Đức Phúc cover hit của Đông Nhi, chia sẻ kỉ niệm thời đi học tại "MTV Connection"

Đức Phúc cover hit của Đông Nhi, chia sẻ kỉ niệm thời đi học tại "MTV Connection"
HHT - Đức Phúc cùng bộ đôi Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ bật mí những kỉ niệm đáng nhớ và cover những bản hit mình yêu thích thời còn đi học tại MTV Connection tháng 9 - “Back2skool".

Đến với MTV Connection Tháng 9, khán giả sẽ được cảm nhận lại khoảng thời gian trong trẻo và nên thơ nhất của cuộc đời cùng những kỉ niệm thời “áo trắng đến trường” vô cùng ngô nghê chưa bao giờ được bật mí của chàng trai “vạn người mê” sau quá trình “vịt hóa thiên nga” thành công - Đức Phúc. Anh sẽ cover lại bản hit Khóc đình đám của nữ ca sĩ Đông Nhi

Đức Phúc cover hit của Đông Nhi, chia sẻ kỉ niệm thời đi học tại "MTV Connection" ảnh 1

Đức Phúc chia sẻ: “Thực ra niềm đam mê ca hát bắt đầu từ lúc nhỏ, được cô giáo phát hiện ra lúc học cấp 1, lúc đấy môn học âm nhạc lúc nào cũng cao nhất lớp, nên cứ hay bị trêu giống con gái, nên vì bị trêu mình cũng hạn chế lại. Sau đó đến năm cấp 3, thì mình tham gia các hoạt động nhiều hơn, đến đại học thì mình tham gia câu lạc bộ âm nhạc. Hồi nhỏ thì rất hâm mộ chị Đông Nhi và yêu thích bản hit Khóc nên mình quyết định sẽ cover ca khúc ấy tại MTV Connection Tháng 9 này”.

Đức Phúc cover hit của Đông Nhi, chia sẻ kỉ niệm thời đi học tại "MTV Connection" ảnh 2

Đặc biệt hơn, Tim Trương Quỳnh Anh sẽ có màn tái hợp cực kì tình cảm trên sân khấu MTV Connection Tháng 9 sau những tin đồn ly hôn và rạn nứt gia đình. Cặp đôi sẽ bật mí những câu chuyện về “tình yêu gà bông” thời học trò cho nửa kia của mình cũng như khán giả dù đó là những kỉ niệm luôn cất giấu và chưa bao giờ dám kể.

Đức Phúc cover hit của Đông Nhi, chia sẻ kỉ niệm thời đi học tại "MTV Connection" ảnh 3

Vicky Nhung, Big Daddy và nhóm nhạc trẻ “đông dân” thuộc thế hệ 10x - P336 cũng sẽ đem đến những phần biểu diễn khiến người hâm mộ phấn khích vì những hình ảnh dễ thương cùng giọng hát ấm áp, ngọt ngào. 

Đức Phúc cover hit của Đông Nhi, chia sẻ kỉ niệm thời đi học tại "MTV Connection" ảnh 4
Đức Phúc cover hit của Đông Nhi, chia sẻ kỉ niệm thời đi học tại "MTV Connection" ảnh 5

MTV Connection tháng 9 - Back2Skool hứa hẹn sẽ đem đến một concert thú vị và nhiều cảm xúc cho các bạn trẻ với sự đầu tư sân khấu, cũng như âm thanh, ánh sáng vô cùng sống động, kết hợp cùng lối dẫn chuyện hoạt ngôn của VJ Dustin & Misoa.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm