Đức Phúc để fan quyết định thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Đức Phúc để fan quyết định thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Ngay khi tháng 5 vừa mới bắt đầu, Đức Phúc đã tung ra một hình ảnh khơi dậy nhiều tò mò trong lòng các khán giả yêu quý âm nhạc của nam ca sĩ

Theo đó, Đức Phúc sẽ chính thức trở lại với âm nhạc vào tháng 5 với nhiều điều đặc biệt đã được chuẩn bị kĩ càng để dành tặng người hâm mộ. Trước đó, một vài dấu hiệu trên trang cá nhân của Đức PhúcViruSs đã làm khán giả khá bất ngờ và mong chờ vào một sự kết hợp trong âm nhạc giữa họ.

ViruSs mặc dù được biết đến nhiều trong vai trò của 1 streamer chuyên nghiệp nhưng trong lĩnh vực âm nhạc, sự đa tài và hiểu biết chuyên sâu của anh cũng đã được khán giả phần nào biết đến. Chính vì vậy, khi ViruSs Đức Phúc kết hợp cùng nhau, người hâm mộ mong chờ thêm 1 bản hit ý nghĩa sẽ xuất hiện trong kho nhạc của V-Pop.

Đức Phúc để fan quyết định thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1

Đức Phúc để fan quyết định thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Vào tối ngày 6/5, Đức Phúc cũng đã cho ra mắt audio teaser hé lộ một phần nhạc trong ca khúc mới, dự báo sẽ là một ca khúc tỏ tình với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca dễ thương. Đặc biệt, MV trở lại của Đức Phúc còn được ra mắt theo một cách đặc biệt khi khán giả sẽ hoàn toàn có quyền quyết định ngày MV được ra lò. Đây là lần đầu tiên Đức Phúc tung sản phẩm mới theo hình thức này để “chiều fan" của mình.

Đức Phúc để fan quyết định thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc mới ảnh 3

Cụ thể, MV của Đức Phúc sẽ ra mắt vào ngày 20/5, tuy nhiên với mỗi 1 lượt chia sẻ trên Facebook của Đức Phúc thì thời gian ra mắt MV sẽ rút xuống 1 phút. Giai đoạn rút ngắn thời gian này sẽ kéo dài từ khi Đức Phúc tung audio teaser cho đến 20h00 ngày 9/5/2019, thời điểm MV ra mắt sẽ được công bố.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm