Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo”

Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo”
HHT - Trở lại với âm nhạc bằng MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo”, Đức Phúc khiến fan bất ngờ với “Thị Nở" giấu mặt chính là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Tối 29/9, Đức Phúc chính thức tung MV mới Hết thương cạn nhớ sau khi "nhá hàng" bằng poster lẫn teaser. Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ lụi tim do nhạc sĩ Vương Anh Tú chắp bút dành riêng cho giọng hát ngọt ngào, trầm ấm của Đức Phúc. Phần hình ảnh của MV do ekip của đạo diễn Vũ Hồng Thắng đảm nhận.

 
Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo” ảnh 1

Như đã giới thiệu từ trước, cốt truyện MV Hết thương cạn nhớ được lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo vốn đã quá quen thuộc của nhà văn Nam Cao. Dàn diễn viên gây ấn tượng mạnh, nếu NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai Bá Kiến, Kiều Minh Tuấn thể hiện góc khuất trong nhân vật Chí Phèo thì Đức Phúc lại vào vai Lý Cường (con trai Bá Kiến).

Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo” ảnh 2
Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo” ảnh 3

Một điều đặc biệt của MV Hết thương cạn nhớ chính là vai diễn Thị Nở. Bởi trước đó, tạo hình của nhân vật này chỉ được giới thiệu từ đằng sau với đôi vai thon thả, tấm lưng ngọc ngà, che giấu hoàn toàn gương mặt. Khi MV chính thức được công bố, nhân vật được cho là “xấu nhất” trong văn học Việt Nam lại do Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận. Sự kết hợp giữa Đức Phúc – Đỗ Mỹ Linh – Kiều Minh Tuấn tạo nên mối tình tay ba giữa Lý Cường – Thị Nở - Chí Phèo.

Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo” ảnh 4
Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo” ảnh 5

MV vẫn giữ những chi tiết trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao với bối cảnh chính là làng quê Bắc Bộ quen thuộc, nơi có những khu chợ nghèo, căn nhà mái lụp xụp, ruộng đồng, ụ rơm bó rạ, khói phủ như sương. Đó là những góc máy tái hiện đời sống người dân những năm 45. Chí Phèo xuất hiện với những vết sẹo sâu trên gương mặt – hậu quả của những lần rạch mặt ăn vạ nhà Bá Kiến để lấy tiền uống rượu nhưng vẫn đầy ắp ân cần, trìu mến khi bên cạnh Thị Nở.

Chia sẻ về MV Hết thương cạn nhớ, Đức Phúc cho biết: “Đây là món quà đặc biệt mà Phúc dành cho những ai đã luôn yêu thương và ủng hộ mình suốt thời gian qua. Sản phẩm âm nhạc này cũng gây không ít áp lực cho toàn bộ ekip, bởi Chí Phèo là một tác phẩm đã quá quen thuộc, làm sao để làm mới mà không gây phản cảm hay lệch đi quá sai so với nguyên tác cũng là cả một vấn đề đau đầu. Rất may là Phúc có ekip đứng đằng sau hiểu và luôn hỗ trợ hết mình. Hi vọng sẽ nhận được những sự phản hồi tích cực của khán giả”.

Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo” ảnh 6
 
Đức Phúc hé lộ nữ chính là Đỗ Mỹ Linh trong MV lấy cảm hứng từ “Chí Phèo” ảnh 7

Với Đỗ Mỹ Linh, đây là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò diễn xuất. HHVN 2016 cho biết khi tới trường quay cô đã rất bất ngờ khi để thực hiện MV mà cả ekip hùng hậu hơn 100 người. Mỹ Linh chia sẻ: "Sau khi xem MV xong, nếu để quay thêm 10 ngày mà MV kéo dài thì Linh cũng sẵn sàng quay thêm bởi câu chuyện này quá hay và những cảnh quay quá tuyệt vời!" 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm