Đức Phúc lần đầu tiên hợp tác với Khắc Hưng, nhá hàng ca khúc dành riêng cho Valentine

Đức Phúc lần đầu tiên hợp tác với Khắc Hưng, nhá hàng ca khúc dành riêng cho Valentine
HHT - Đã được 4 tháng kể từ khi bản hit “Hết Thương Cạn Nhớ" của Đức Phúc ra mắt. Mới đây, anh chàng đã tung "hint" cho sự trở lại “khai xuân" cho một năm Canh Tý với rất nhiều dự định.

Theo đó, lần trở lại này đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Đức Phúc và nhạc sĩ/nhà sản xuất Khắc Hưng dự báo sẽ đem đến một bản hit đầy hứa hẹn dịp đầu năm có tên gọi Hơn Cả Yêu. Ngay từ khi tung ra tên bài hát, số đông khán giả đều đã dự đoán được rằng đây sẽ là một ca khúc về tình yêu dành cho dịp Valentine 2020. Giữa không khí yên ắng sau kì nghỉ Tết dài, Đức Phúc cũng tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Hơn Cả Yêu vào tối ngày 5/2/2020.  

Đức Phúc lần đầu tiên hợp tác với Khắc Hưng, nhá hàng ca khúc dành riêng cho Valentine ảnh 1

Gần 1 phút rưỡi trong teaser, Đức Phúc không hé lộ một giây nào của ca khúc mới, chỉ hỏi những người thân, người bạn và cả những người xa lạ của mình 1 câu hỏi: “Hơn cả yêu là gì?” khiến ai nấy đều khá lúng túng. Đây không phải là một câu hỏi đánh đố, không phải là một câu hỏi mẹo, nhưng “Hơn cả yêu" chắc chắn là điều mà tất cả chúng ta đều cần dừng lại suy nghĩ kĩ hơn một chút để trả lời. Tình yêu quý giá lắm, tình yêu thiêng liêng lắm vậy nhưng đối với bạn, điều gì sẽ được đặt trên cả tình yêu đích thực?  

Đức Phúc lần đầu tiên hợp tác với Khắc Hưng, nhá hàng ca khúc dành riêng cho Valentine ảnh 2

Câu trả lời mà “sứ giả tình yêu” Đức Phúc nhận lại được trong đoạn teaser từ rất nhiều khán giả ở độ tuổi khác nhau đó là sự bao dung, sự chia sẻ, là gia đình, là trách nhiệm, là sự hy sinh, hay là… thương. Họ là những người trẻ độc thân, là người đã có gia đình, là mẹ, là một cặp đôi trẻ, là Erik, Osad, Kiều Anh - những người bạn thân của Đức Phúc, là đạo diễn trẻ Vũ Hồng Thắng… Tất cả họ đều có những ý niệm khác nhau về tình yêu và đưa ra câu trả lời khác nhau cho câu hỏi của nam ca sĩ.  

Đức Phúc lần đầu tiên hợp tác với Khắc Hưng, nhá hàng ca khúc dành riêng cho Valentine ảnh 3

Hoá thân thành một “sứ giả tình yêu" và truyền đi một thông điệp giản dị về chữ “yêu", Đức Phúc - chàng trai vốn đã sở hữu cho mình rất nhiều bản hit tình ca liệu sẽ mang đến điều gì bất ngờ? Được biết, MV chính thức sẽ lên sóng vào ngày 11/2 tới.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm