Đức Phúc "lầy lội" tặng viên bổ phế cho các fan vì đã hò hét cổ vũ cho mình

Đức Phúc "lầy lội" tặng viên bổ phế cho các fan vì đã hò hét cổ vũ cho mình
HHT - Tặng quà cho fan thì đa số nghệ sĩ nào cũng đã từng, nhưng tặng ... viên ngậm bổ phế viên thì chắc chỉ có mỗi Đức Phúc mà thôi!

Nổi lên như một hiện tượng sau khi đạt ngôi vị quán quân The Voice 2015, anh chàng hiền lành Đức Phúc cùng với giọng hát đầy nội lực giờ đã trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Cho đến nay, khi đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, sự mộc mạc có phần ngây ngô ở ca sĩ Đức Phúc vẫn không thay đổi. Anh chàng ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả trẻ.

Đức Phúc "lầy lội" tặng viên bổ phế cho các fan vì đã hò hét cổ vũ cho mình ảnh 1
Thường xuyên thể hiện tình cảm với khán giả, Đức Phúc dễ dàng chinh phục người hâm mộ bởi tính cách dễ thương, gần gũi của mình.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Đức Phúc giao lưu cùng các fan vào cuối buổi biển diễn đã khiến nhiều người vô cùng thích thú bởi độ "lầy lội" đáng yêu của giọng ca "Ánh nắng của anh". Không chỉ thoải mái trò chuyện, giao lưu cùng các khán giả như những người bạn, Đức Phúc còn dành tặng cho những người hâm mộ một món quà vô cùng "đặc biệt" mà có lẽ chỉ mỗi anh chàng mới nghĩ ra được, đó chính là… viên bổ phế (thuốc trị khan cổ).

Được chính thần tượng tặng món quà "chẳng giống ai", nhiều fan tỏ ra vô cùng thích thú và đề nghị để dành để về nhà ngậm nhưng không nhận được sự đồng ý của Đức Phúc vì anh cho rằng phải dùng luôn thì mới phát huy được tác dụng!

Đức Phúc "lầy lội" tặng viên bổ phế cho các fan vì đã hò hét cổ vũ cho mình ảnh 2
Lo lắng cho fan vì cổ vũ quá cuồng nhiệt mà ảnh hưởng đến cổ họng, anh chàng đã đặc biệt tặng mỗi người một viên ngậm bổ phế khiến tất cả những ai có mặt cũng phải bật cười.

Đoạn clip Đức Phúc "chơi lầy" tặng viên ngậm bổ phế cho các fan.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm