Đức Phúc phải đổi tên 8 lần cho MV mới ra mắt, tiết lộ "chưa yêu ai bao giờ"

Đức Phúc phải đổi tên 8 lần cho MV mới ra mắt, tiết lộ "chưa yêu ai bao giờ"
HHT - Vào ngày 7/12, Đức Phúc đã chính thức ra mắt MV “Năm ấy”, nam ca sĩ đã có nhiều tiết lộ thú vị về sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Đức Phúc chia sẻ ở thời điểm hiện tại, anh thấy mình đã đủ trưởng thành để phá bỏ giới hạn an toàn của bản thân, làm những điều mình yêu thích. MV Năm ấy là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi này của anh trong chặng đường sắp tới.

Đức Phúc phải đổi tên 8 lần cho MV mới ra mắt, tiết lộ "chưa yêu ai bao giờ" ảnh 1
Đức Phúc phải đổi tên 8 lần cho MV mới ra mắt, tiết lộ "chưa yêu ai bao giờ" ảnh 2

Năm ấy là một tác phẩm được nhào nặn bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Bài hát có tiết tấu nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần day dứt. Đức Phúc trong Năm ấy là một chàng trai luôn nhớ về những ký ức với người yêu cũ. 

Đức Phúc phải đổi tên 8 lần cho MV mới ra mắt, tiết lộ "chưa yêu ai bao giờ" ảnh 3

Khi được hỏi về cảm xúc khi thể hiện các ca khúc Năm ấy cùng nhiều bài hát tình cảm khác, Đức Phúc thẳng thắn tiết lộ: “Đức Phúc năm nay 21 tuổi và chưa biết yêu bao giờ. Đức Phúc hát các ca khúc tình yêu bằng sự cảm nhận âm nhạc và cảm xúc cũng đến rất tự nhiên." 

Đức Phúc phải đổi tên 8 lần cho MV mới ra mắt, tiết lộ "chưa yêu ai bao giờ" ảnh 4

Ban đầu MV có tên Thời gian có phai nhòa nhưng sau 8 lần thay đổi, Đức Phúc và ê-kíp quyết định lấy tên Năm ấy cho sản phẩm âm nhạc mới nhất. Đức Phúc tiết lộ anh đã dành khá nhiều thời gian cho những cảnh quay dưới nước khi ngâm mình dưới nước liên tục 5 tiếng đồng hồ để mang lại cho khán giả những cảnh quay chân thật. 

Đức Phúc phải đổi tên 8 lần cho MV mới ra mắt, tiết lộ "chưa yêu ai bao giờ" ảnh 5

Sau MV Năm ấy, Đức Phúc sẽ tiếp tục tập trung cho con đường ca hát, hứa hẹn tiếp tục ra mắt những bản ballad khác để gửi đến khán giả.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm