Đức Phúc trở lại sau 7 tháng nghỉ ngơi, ca khúc mới dự báo sẽ "cứa tim" như "Hết Thương Cạn Nhớ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 7 tháng kể từ bản tình ca dành riêng cho mùa Valentine - "Ngày Đầu Tiên", mới đây, Đức Phúc chia sẻ những thông tin đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc "Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn".

Trong lần trở lại này, Đức Phúc vẫn trung thành với dòng nhạc sở trường là Ballad. Đặc biệt, trong chia sẻ của mình, nam ca sĩ có nhấn mạnh rằng “Sau 3 năm và một bài ballad buồn tỉnh ngủ”. Tên bài hátQuá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn cũng khiến khán giả và người hâm mộ tò mò về câu chuyện tình yêu sẽ được "kể" qua giọng ca của Đức Phúc.

Đức Phúc trở lại sau 7 tháng nghỉ ngơi, ca khúc mới dự báo sẽ "cứa tim" như "Hết Thương Cạn Nhớ" ảnh 1

Trong vòng 3 năm trở lại đây, hầu hết các sản phẩm của nam ca sĩ đều là những bản tình ca giàu năng lượng tích cực. Ngày Đầu Tiên, Hơn Cả Yêu đều nói về sự viên mãn, hạnh phúc trong tình yêu. Còn với Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn, Đức Phúc sẽ mang đến một bản nhạc thuần Ballad, được chính chủ dự báo trước là "siêu buồn".

Đức Phúc trở lại sau 7 tháng nghỉ ngơi, ca khúc mới dự báo sẽ "cứa tim" như "Hết Thương Cạn Nhớ" ảnh 2

Trong poster vừa được ra mắt, Đức Phúc thể hiện 2 trạng thái cảm xúc đối ngược: Đang cười và đang rơi nước mắt. Liệu 2 hình ảnh đối lập này có liên quan gì đến tựa đề Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn và ám chỉ về sự chia ly? Hiện tại, Đức Phúc vẫn chưa hé lộ bất cứ một giai điệu nào của ca khúc mới cũng như nhạc sĩ sáng tác ca khúc.

Đức Phúc trở lại sau 7 tháng nghỉ ngơi, ca khúc mới dự báo sẽ "cứa tim" như "Hết Thương Cạn Nhớ" ảnh 3

Ngược trở về năm 2019, Đức Phúc từng khiến khán giả thổn thức với MV Hết Thương Cạn Nhớ. Giọng hát cao vút, da diết và tràn đầy cảm xúc của Đức Phúc lột tả một câu chuyện tình yêu đầy ngang trái. Với những thông tin đầu tiên về Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn, khán giả yêu mến giọng ca Đức Phúc dành sự kì vọng cho một bản tình ca "ngược tâm" chứa đựng nhiều thông điệp và cảm xúc.

Đức Phúc trở lại sau 7 tháng nghỉ ngơi, ca khúc mới dự báo sẽ "cứa tim" như "Hết Thương Cạn Nhớ" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm