Đức: Sau kỳ nghỉ du lịch, bé gái 5 tuổi bị bố mẹ bỏ quên... ở sân bay

Đức: Sau kỳ nghỉ du lịch, bé gái 5 tuổi bị bố mẹ bỏ quên... ở sân bay
HHT - Một sự cố hi hữu xảy ra ở sân bay quốc tế Stuttgart thuộc miền tây nam nước Đức. Sau kỳ nghỉ du lịch trở về, cô bé 5 tuổi đã bị bố mẹ vô tình bỏ quên ở lại sân bay một mình.

Sự việc xảy ra tại sân bay Stuttgart, thuộc bang Baden-Wuerttemberg nằm ở miền tây nam nước Đức. Theo cảnh sát sân bay, nhiều nhân chứng cho biết họ thấy một bé gái khoảng 5 tuổi đi lang thang một mình trong sảnh đến mà không có ai đi cùng.

Ngay sau đó, phía sân bay nhiều lần thông báo qua hệ thống liên lạc nội bộ, nhưng không bậc phụ huynh nào tới nhận con.

Đức: Sau kỳ nghỉ du lịch, bé gái 5 tuổi bị bố mẹ bỏ quên... ở sân bay ảnh 1
Bên ngoài sân bay Stuttgart, nơi cô bé 5 tuổi bị bố mẹ vô tình bỏ quên

Sau khi nhân viên sân bay quyết định đưa bé gái tới đồn cảnh sát địa phương, họ nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ. Người này cho biết cô muốn báo cảnh sát hỗ trợ tìm kiếm con gái 5 tuổi đang mất tích của mình.

Theo lời của bà mẹ, cả gia đình vừa có chuyến du lịch nước ngoài trở về. Sau đó, hai vợ chồng về nhà trên hai chiếc xe khác nhau. Do cả hai đều đinh ninh con gái đang ngồi cùng xe với người kia, nên họ không hề phát hiện cô bé đã bị bỏ quên tại sân bay. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi cả hai về nhà và thấy rằng con gái không đi cùng ai cả.

Cuối cùng, sau khi xác minh, người bố đã lái xe tới đồn cảnh sát để đón con về. Sự việc khiến nhiều người tỏ ý phẫn nộ trước hành vi cẩu thả của gia đình nọ. Họ chỉ trích cặp vợ chồng quá vô tâm khi không phát hiện thấy sự biến mất của con gái.

“Thật may mắn cô bé đã về nhà an toàn. Nếu không may bé bị bắt cóc, không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nữa”, một người bình luận.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm