Đức Thịnh ở nhà lo việc gia đình để Thanh Thúy đi làm trong "Gia đình lắm chiêu"

Đức Thịnh ở nhà lo việc gia đình để Thanh Thúy đi làm trong "Gia đình lắm chiêu"
HHT - Mới đây, tập 1 của sitcom "Gia đình lắm chiêu" đã chính thức được phát hành hé lộ nhiều tình tiết thú vị, hài hước của cặp vợ chồng Thanh Thuý và Đức Thịnh.

Sitcom Gia đình lắm chiêu lấy bối cảnh của một gia đình hiện đại với 2 vợ chồng và 2 đứa con nhỏ. Nội dung sitcom xoay quanh những vần đề đời thường của cặp vợ chồng Lãng - Xẹt do NSƯT Đức Thịnh và nghệ sĩ Thanh Thúy thủ vai. Đan xen cùng với đó là những tình huống hài hước gây cười cho khán giả nhưng cũng mang nhiều ý nghĩa. 

Đức Thịnh ở nhà lo việc gia đình để Thanh Thúy đi làm trong "Gia đình lắm chiêu" ảnh 1

Đức Thịnh ở nhà lo việc gia đình để Thanh Thúy đi làm trong "Gia đình lắm chiêu" ảnh 2

Ngoài ra, điểm nhấn trong sitcom này chính là những mẹo vặt để giải quyết những vấn đề nhỏ trong gia đình. Những mẹo vặt tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đều được vợ chồng Lãng - Xẹt và cặp nhóc tì Bi - Bo đáng yêu bật mí trong từng tập phim. 

Đức Thịnh ở nhà lo việc gia đình để Thanh Thúy đi làm trong "Gia đình lắm chiêu" ảnh 3

Trong tập 1 vừa được phát sóng, Đức Thịnh vào vai một ông chồng ở nhà thay vợ chăm con cái và lo việc nội trợ trong gia đình để vợ đi làm. Cặp vợ chồng Lãng - Xẹt đã có chút giận dỗi nho nhỏ do ông Lãng đãng trí nhớ nhầm sinh nhật mình thành ngày kỉ niệm ngày cưới khiến cho cuộc sống gia đình đảo lộn.

Đức Thịnh ở nhà lo việc gia đình để Thanh Thúy đi làm trong "Gia đình lắm chiêu" ảnh 4

Đức Thịnh ở nhà lo việc gia đình để Thanh Thúy đi làm trong "Gia đình lắm chiêu" ảnh 5

Cũng trong tập 1 này, Ông Lãng và bà Xẹt đã có màn tranh cãi bởi chứng “Não Cá Vàng” của ông Lãng khi nhớ nhầm kỉ niệm ngày cưới của mình với bà Xẹt. Ông Lãng đã thức dậy từ sớm để chuẩn bị buổi tiệc nho nhỏ cho gia đình, nhưng lại mua nhầm hoa khiến hoa chưa cấm bao lâu thì đã héo, bà Xẹt người phụ nữ giỏi giang đã bật mí cho chồng bí quyết “Giữ hoa tươi lâu hơn” bằng một mẹo đơn giản.

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.