Đức Trí khẳng định Phan Mạnh Quỳnh là một đối thủ mạnh trong "Sing My Song"

Đức Trí khẳng định Phan Mạnh Quỳnh là một đối thủ mạnh trong "Sing My Song"
HHT - Tối qua, tập 4 "Sing My Song - Bài hát hay nhất" đã lên sóng. Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 4 chính là chủ nhân bản hit "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh.

Anh là nam ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến và sở hữu hơn 95 triệu lượt xem với bản hit Vợ người ta. Đến với Sing My Song, anh chia sẻ: “Tính tới thời điểm hiện tại, Quỳnh đã sáng tác hơn 50 ca khúc, trong số đó đã có bài phát hành qua giọng của Quỳnh hay do các anh chị ca sĩ khác thể hiện. Tuy nhiên, khán giả mới chỉ biết nhiều đến Quỳnh qua ca khúc Vợ người ta. Quỳnh tham gia cuộc thi này với mong muốn rằng khán giả sẽ nhìn nhận một Phan Mạnh Quỳnh với những ca khúc có tâm sự, có màu sắc khác hơn nhưng vẫn gần gũi với khán giả”.

Đức Trí khẳng định Phan Mạnh Quỳnh là một đối thủ mạnh trong "Sing My Song" ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu Sing My Song với ca khúc Con tim tan vỡPhan Mạnh Quỳnh ngay lập tức nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ khán giả. Bằng chất nhạc và ca từ riêng biệt của mình, Phan Mạnh Quỳnh đã chinh phục được 3 HLV bấm nút chọn là nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Giáng Son.

Đức Trí khẳng định Phan Mạnh Quỳnh là một đối thủ mạnh trong "Sing My Song" ảnh 2

Kết thúc phần trình diễn, quá phấn khích trước bài hát, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong liền yêu cầu Phan Mạnh Quỳnh hát lại ca khúc với tiết tấu sôi động hơn khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Phan Mạnh Quỳnh là một đối thủ “đáng gờm” trong cuộc thi này: “Bạn thật sự là người tạo hit, điệp khúc của bạn quá nguy hiểm”.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng dành nhiều lời khen cho ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh: "Cách triển khai bài, cấu trúc, phân tầng cao độ giai điệu rất khoa học. Em có thế mạnh là tư duy tốt về mặt tạo giai điệu. Đó là lý do hợp lý để em nên về với đội của anh".

Trước những lời nhận xét ngọt ngào và dành cho mình những tình cảm đáng quý, Phan Mạnh Quỳnh đã quyết định về với đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm