Đúng 1 tuần sau thông báo ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên nói rõ mối quan hệ với Đan Trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Doanh nhân Thủy Tiên cho biết cô và ca sĩ Đan Trường vẫn là bạn tốt để cùng nuôi dạy bé Thiên Từ. Cô trân trọng những kỷ niệm đẹp khi cả hai còn chung sống. 

Mới đây, vợ cũ của ca sĩ Đan Trường lần đầu lộ diện sau một tuần thông báo ly hôn với chồng. Hiện tại, doanh nhân Thủy Tiên và con trai - Mathis Thiên Từ đã ổn định tâm lý và tiếp tục trở lại với công việc, cuộc sống thường ngày. Doanh nhân nói thêm ly hôn là chuyện cá nhân nhưng vì có người chồng nổi tiếng nên cô chọn công khai mọi chuyện đến truyền thông và người hâm mộ. Đây là việc làm cần thiết, không nhằm mục đích thu hút sự chú ý, đánh bóng tên tuổi như nhiều người đồn đoán.

Đúng 1 tuần sau thông báo ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên nói rõ mối quan hệ với Đan Trường ảnh 1

Doanh nhân Thủy Tiên chia sẻ sau 1 tuần thông báo ly hôn ca sĩ Đan Trường.

Cụ thể chia sẻ của vợ cũ Đan Trường:

"Việc của Tiên và anh Trường là việc cá nhân, của gia đình. Tiên lựa chọn việc chia sẻ ra không phải để gây chú ý hay tạo ra một scandal nào cả. Đó là sự tôn trọng cơ bản, vì anh Trường là người của công chúng nên Tiên làm như vậy.

Với quan điểm của Tiên về cuộc sống hàng ngày, Tiên luôn nhìn về những điều tích cực nhất, đặc biệt vào thời điểm dịch bệnh như thế này. Chúng ta hầu như mỗi ngày đều rất bận rộn, lo lắng đại dịch này sẽ chừng nào qua, chưa kể nhiều người vẫn chưa có công ăn việc làm. Chính vì thế, đối với việc riêng của gia đình Tiên, thực ra nó quá nhỏ nhoi. Tiên hy vọng mọi người sống một cuộc sống thật tích cực, hãy cứ theo đuổi những gì tươi đẹp nhất".

Đúng 1 tuần sau thông báo ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên nói rõ mối quan hệ với Đan Trường ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của vợ cũ Đan Trường và con trai.

Thủy Tiên bày tỏ mình và giọng ca Anh Ba Khía thuận tình ly hôn nên cô rất trân trọng khoảng thời gian đẹp đã chung sống cùng nam ca sĩ. Hiện tại có bé Thiên Từ, doanh nhân có nhiều mục đích, ước mơ hơn. Được biết Thủy Tiên sẽ nuôi con ở Mỹ như trước nay và có sự hỗ trợ của chồng cũ. Dù ly hôn nhưng cả hai vẫn là bạn tốt, chung mục đích chăm sóc bé Thiên Từ.

Đúng 1 tuần sau thông báo ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên nói rõ mối quan hệ với Đan Trường ảnh 3

Gia đình cặp sao thời còn mặn nồng.

Sáng 18/7, vợ cũ Đan Trường bất ngờ chia sẻ thông tin ly hôn đến người hâm mộ, dù trước đó thường xuyên khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc. Nói về lý do "đường ai nấy đi", vợ cũ giọng ca Tình Khúc Vàng bày tỏ vì không có được tiếng nói chung nên nếu cứ tìm cách níu kéo thì sẽ rất mệt mỏi, không thể có một hạnh phúc gia đình đúng nghĩa

Đúng 1 tuần sau thông báo ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên nói rõ mối quan hệ với Đan Trường ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm