Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi!

Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi!
HHT - Ngoảnh đi ngoảnh lại, bộ phim đình đám một thời "Boys Over Flower" đã phát sóng được tròn 10 năm. Mỉm cười nhận ra than xuân của chúng ta đã qua nhanh như vậy!

Từng nhớ bộ phim Boys Over Flower (BOF) - Vườn Sao Băng phiên bản Trung Quốc đạt được thành công vang dội với sự đóng góp của Từ Hy Viên và bộ tứ F4. Đúng ngày 5/1/2009 - tròn 10 năm trước, bộ phim với phiên bản Hàn được khởi chiếu trong sự ngờ vực của nhiều fan bản gốc.

Thế nhưng, không ai ngờ rằng, sau 25 tập phim phát sóng, bộ phim đã thành công ngoài sức tưởng tượng và tạo nên làn sóng mạnh mẽ đối với những fan cuồng phim Hàn cũng như toàn châu Á.

Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 1
Bộ phim đã gắn liền với thanh xuân của biết bao người.

Không chỉ khiến giới trẻ phát cuồng với quang cảnh đẹp của ngôi trường Shinhwa giành cho những cô cậu ấm bậc nhất xứ Hàn, những tòa nhà tráng lệ và sự đầu tư hình ảnh trong phim cũng khiến nhiều người mê mẩn.

Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 2
Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 3
Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 4
Hình ảnh tráng lệ trong phim khiến người xem mê mẩn.

Bỗng dưng, bộ tứ F4 trở thành chuẩn mực cái đẹp để người ta nhắc đến những chàng trai vừa chuẩn men lại tài tử. Không chỉ vậy, những bộ đồng phục trong BOF cũng trở thành xu hướng thời trang được giới trẻ khắp châu Á săn lùng tìm mặc.

Bộ phim không chỉ mang lại doanh thu lớn cho nhà sản xuất mà còn là bệ phóng cho những diễn viên tham gia bộ phim trở thành những ngôi sao hạng A. Hình ảnh của bộ tứ F4 được giới trẻ châu Á hâm mộ vô cùng, xuất hiện khắp nơi từ phòng ngủ cho đến lớp học.  

Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 5
Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 6
Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 7
Những chàng trai năm ấy chúng ta từng theo đuổi.

Nhìn vào khối gia tài khổng lồ và sự thành công của Lee Min Ho bây giờ, không ai nghĩ được rằng trước khi tham gia BOF anh chỉ là một diễn viên mờ nhạt. Sau sự thành công của bộ phim, Lee Min Ho trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng và xuất hiện trong hàng loạt bộ phim ăn khách như City Hunter, Thần Y, Người Thừa Kế...

Kim Huyn Joong có được bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp khi từ một ca sĩ thần tượng lấn sân sang phim ảnh. Nếu như không có scandal năm 2014, chắc hẳn bây giờ anh vẫn là một người vô cùng nổi tiếng không hề kém Lee Min Ho.  

Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 8
Kim Huyn Joong.
Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 9
Kim Joon.
Đúng 10 năm lên sóng, "Boys Over Flowers" khiến chúng ta nhận ra mình đã già thật rồi! ảnh 10
Chàng trai lãng tử Kim Bum.

Kim BumKim Joon tuy không quá thành công sau khi kết thúc bộ phim nhưng cũng có được lượng fan khá lớn. Duy có "Nàng cỏ" Goo Hye Sun thì đã có một hạnh phúc viên mãn bên cạnh người chồng Ahn Jae Hyun và được theo đuổi những công việc đam mê của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm