Dùng app tự dìm hàng bản thân cho vui, đâu ngờ JB (GOT7) bị phản ứng ngược

HHT - JB (GOT7) chỉ muốn đăng mấy tấm ảnh dìm hàng cho vui thôi mà, ai mà ngờ cư dân mạng lại phản ứng dữ dội như vậy.

Các idol thường xuyên chụp selfie để chia sẻ, cập nhật tình hình với fan. Và đã có nhiều người gặp rắc rối vì chính những tấm ảnh này như vô tình để một vật thể lạ xuất hiện trong ảnh, lỡ để lộ màu tóc đang chuẩn bị cho concept của album mới. Nhưng chắc chưa có ai như JB, bị một nhóm fan đòi đuổi khỏi nhóm GOT7 chỉ vì mấy tấm hình selfie chụp qua ứng dụng.

Dùng app tự dìm hàng bản thân cho vui, đâu ngờ JB (GOT7) bị phản ứng ngược ảnh 1 Những tấm ảnh của JB bị nhiều người cho là quá đáng sợ

Chuyện là JB đã dùng một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh selfie của mình thành những khuôn mặt kỳ quái, các đường nét bị bóp méo trông hơi đáng sợ và không thể nhận ra đó là JB. Anh chàng vô tư đăng tải hai tấm ảnh này lên tài khoản Instagram với mục đích trêu đùa mọi người cho vui mà thôi.

Đâu có ngờ người thấy vui thì ít mà nhiều người lại thấy hình của JB khiến họ sợ hãi và đề nghị nam idol nên xóa ảnh ngay. Sau đó, các anti-fan bắt đầu nhảy vào chỉ trích JB, đòi anh chàng phải rời khỏi nhóm. Kết quả là JB đã phải xóa bỏ hai bức hình này để tránh rắc rối không đáng có.

Dùng app tự dìm hàng bản thân cho vui, đâu ngờ JB (GOT7) bị phản ứng ngược ảnh 2 JB đã phải xóa đi hai tấm ảnh này.

Nói về sự việc này, đa số fan K-Pop đều cho rằng ảnh của JB quả thực trông cũng hơi giật mình, nhưng không thể vì thế mà ném đá JB, nhất là còn yêu cầu JB rời nhóm. Nhiều người để lại bình luận như “Ảnh cũng sốc thiệt đó nhưng mấy người đó đi quá xa rồi”, “JB chỉ muốn đùa cho vui thôi, sao mọi người lại nặng nề vậy”, “Ai cũng hay chụp nhí nhố kiểu này, sao lại chỉ trích JB được chứ”, “Có vậy mà đòi JB rời nhóm thì không thể hiểu nổi”.

Có thể thấy JB cũng như các idol khác, luôn phải sống trong cái nhìn soi xét kỹ lưỡng của khán giả, có thể bị ném đá vì những hành động vô cùng bình thường.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm