Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết!

HHT - Đi trên đường mà không biết kiềm chế thì có rất nhiều điều để khó chịu. Và khi khó chịu thì có những người hành động chẳng khác gì trẻ con, chẳng hạn như ném cả cốc trà sữa trân châu của mình vào “đối thủ”.

Khi đường phố đông đúc, nhiều người tham gia giao thông lại không chịu nhường nhịn là có thể gây ra cãi vã. Mà khi cả hai bên đều có cái đầu nóng thì sự việc có thể leo thang rất nhanh.

Vụ việc này xảy ra khi một chiếc ô tô màu đen chạy trên đường phố Bắc Kinh (Trung Quốc) nhưng không đi thẳng mà cứ tạt từ bên nọ sang bên kia, lấn làn đường của người khác.

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 1

Chiếc xe đen đằng trước lượn qua lượn lại để chặn xe đằng sau.

Thực tế, trước đó người lái xe đen đã cãi nhau với một người đi đường. Không biết vụ cự cãi đã căng thẳng đến mức nào mà người lái xe đen quyết gây sự bằng được, cho xe vượt lên, lấn làn đường, lượn qua lượn lại nhiều lần trước mũi xe đằng sau.

Thậm chí, người lái xe đen còn như “thử phanh” bằng cách cố tình phanh gấp nhiều lần, khiến người đằng sau rất khó chịu. Bởi vậy, người đi sau quyết định chuyển làn, vượt lên và lái tới gần chiếc xe đen, có lẽ muốn “làm rõ trắng đen”.

Nhưng chỉ chờ có thế, người ngồi trong xe đen ném thẳng một cốc trà sữa trân châu vào kính trước của chiếc xe kia. Trà sữa bắn tung ra be bét.

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 2

"Rình" cho người sau vừa đi lên, người trong xe đen ra tay ném luôn một cốc trà sữa trân châu vào kính xe.

Theo các báo cáo của truyền thông địa phương, hai người lái xe này cãi nhau cũng chỉ do chuyển làn xe trên đường. Nhưng cả hai bên đều nóng nảy dẫn đến sự việc như trẻ con này.

Đây là video vụ việc:

Cuối cùng, người lái chiếc xe đen đã liên lạc với người còn lại để xin lỗi và bồi thường (tiền rửa xe). Chỉ vì không giữ được bình tĩnh mà cuối cùng cả hai người đều mất rất nhiều thời gian (và cả một cốc trà sữa nữa).

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 3
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.