Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Váy hoa là bạn đồng hành của mùa Hè và quả thực là rất dễ mặc, phù hợp với nhiều dáng người. Nhưng diện váy hoa sao cho đẹp thì không hề dễ, ngay như “thánh tạo trend” Jennie cũng có lần bị chê mặc xấu vì váy hoa.
Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 1

Trong nhóm BLACKPINK, nếu như Rosé rất thích diện váy hoa dịu dàng thì Jennie không quá mặn mà với trang phục này. Những lần Jennie diện váy hoa khá ít ỏi.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 2

Thời BLACKPINK mới debut, Jennie khá chăm diện váy hoa lên sân khấu. Thiết kế váy ngắn, họa tiết hoa nhí đỏ trên nền trắng giúp Jennie nhìn ngọt ngào mà vẫn rất trẻ trung.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 3

Lại thêm một mẫu váy nền trắng hoa đỏ và tay cánh tiên giúp Jennie trở nên dịu dàng, nữ tính. Có thể thấy Jennie và stylist chọn váy hoa rất khéo, đều là các mẫu váy ngắn, ôm vừa vặn cơ thể để không bị cảm giác lôi thôi, rườm rà.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 4

Mẫu váy hoa nền đen đã chứng tỏ khả năng “sang chảnh hóa mọi loại trang phục” của Jennie. Thật khó tin là mặc váy hoa mà Jennie nhìn vẫn đầy bí ẩn, kiêu sa như thế này.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 5

Jennie chụp rất nhiều ảnh quảng bá cho ca khúc đầu tay SOLO nhưng có lẽ mẫu váy maxi này được nhiều người nhớ đến nhất. Nhìn thiết kế mẫu thì có vẻ cầu kỳ quá mức nhưng Jennie mặc vào thì lại cực sang.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 6

Sau này, Jennie lại chuyển sang ưa chuộng những chiếc váy hoa dáng xòe đầy thoải mái, như mẫu váy mà Jennie diện hồi Giáng sinh rất nổi bật.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 7

Váy hoa nhí màu xanh xám này là một món quà mà fan Trung Quốc tặng Jennie nhân dịp sinh nhật vừa qua. Hóa ra Jennie mặc váy hoa màu nhạt cũng rất xinh.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 8

Tuy nhiên, Jennie đã từng bị váy hoa dìm hàng. Chẳng hạn set đồ diễn này bị chê kém nổi bật trên sân khấu vì màu sắc họa tiết không rõ ràng, sắc nét. Nhìn gần thì ổn nhưng nhìn xa sẽ bị nhạt nhòa.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 9

Đây cũng là một trong rất ít lần Jennie bị bảo kém phong độ ăn mặc. Chiếc váy siêu rộng khiến cho vóc dáng thon thả của Jennie biến mất. Chưa kể váy quá ngắn nên netizen thấy Jennie nên mặc với quần legging hơn là quần tất mỏng manh như thế này.

Đừng bao giờ nghĩ váy hoa dễ mặc: Sành điệu như Jennie cũng có lần mất điểm ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm