Đừng bao giờ tin vào lời hứa hẹn của ba chòm sao là “thánh trì hoãn” này

HHT - Vì có tính cách lề mề, thích trì hoãn và hẹn xong để đó nên ba chòm sao này luôn khiến người khác nhiêu phen bực mình.

Thiên Bình

Nhược điểm của Thiên Bình là thiếu chính kiến, ngại làm phật lòng người khác, không biết nói lời từ chối nên ai bảo gì cũng gật, ai nhờ gì cũng nhận lời. Thế nhưng bản thân Thiên Bình lại là người hay trì hoãn, làm gì cũng lề mề chậm chạp nên đương nhiên chẳng bao giờ hoàn thành việc gì đúng thời hạn cả.

Thiên Bình luôn có phong thái ung dung với tư tưởng chẳng việc gì phải vội vàng, nên người khác có giục giã cũng chẳng giúp họ nhanh nhẹn hơn được đâu. Chưa kể Thiên Bình còn siêu ba phải, ai nói gì cũng nghe và muốn làm theo nên nhiều lần rơi vào cảnh “đẽo cày giữa đường”. Muốn chơi với Thiên Bình thì bạn phải có lòng kiên nhẫn cao độ đấy.

Đừng bao giờ tin vào lời hứa hẹn của ba chòm sao là “thánh trì hoãn” này ảnh 1 Thiên Bình thường để nước đến chân mới nhảy

Cự Giải

Cự Giải cũng là thành viên tích cực của hội thích trì hoãn. Bản thân Cự Giải luôn muốn giúp đỡ quan tâm đến người khác, muốn mình là người có ích nhưng tác phong chậm chạp đã làm hỏng mọi mục đích tốt của họ. Chưa kể Cự Giải còn mắc chứng thiếu tự tin, luôn cho rằng mình làm không tốt, mình không biết làm nên cứ muốn hỏi han ý kiến người khác, nghe người khác góp ý.

Cũng vì không muốn người khác thất vọng nên Cự Giải dù biết mình sẽ trễ hẹn, sẽ không kham được việc nhưng vẫn chẳng dám nói ra đâu. Cự Giải cứ làm mọi thứ từ từ và kết quả là chẳng thể hoàn thành đúng như đã hứa, khiến cho mọi người không bực bội không được.

Đừng bao giờ tin vào lời hứa hẹn của ba chòm sao là “thánh trì hoãn” này ảnh 2 Cự Giải cũng thường xuyên rơi vào cảnh hẹn xong để đó

Song Ngư

Song Ngư thì mơ mộng khỏi nói, đầu óc luôn bay bổng trên mây, thấy việc nào cũng hay ho nên nhận làm, cuộc hẹn nào cũng thú vị nên nhận tham gia. Thế rồi, Song Ngư sẽ quên khuấy đi, thậm chí có nhớ ra việc cần làm thì lại nghĩ rằng “để mai tính”.

Song Ngư chẳng bao giờ lên một kế hoạch cụ thể cho mình, cũng chẳng thể ép bản thân làm theo một lịch trình đã định mà cứ sống theo cảm hứng. Dù biết mình làm vậy là sai, sẽ mất điểm trong mắt người khác nhưng Song Ngư lại chẳng thể thay đổi được thói quen trì hoãn của mình.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm