Đứng bét lớp trong “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng Đường Xán lại là học bá ngoài đời thực

HHT - Đảm nhiệm vai diễn Đường Xán - cô học sinh luôn đội sổ vì thành tích học tập kém trong phim “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” thế nhưng ở ngoài đời thực, Hà Thụy Hiền lại là người có học lực rất xuất sắc.
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là bộ phim đang làm mưa làm gió và rất được yêu thích hiện nay. Bộ phim thu hút khán giả bởi những thước phim tình cảm gia đình hài hước nhưng không kém phần cảm động. Một trong những nhân vật tạo nên tiếng cười cho Lấy Danh Nghĩa Người Nhà không thể không kể đến Đường Xán, cô bạn thân của nữ chính Lý Tiêm Tiêm.
Đứng bét lớp trong “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng Đường Xán lại là học bá ngoài đời thực ảnh 1
Trong phim, Đường Xán là nàng hoa khôi của cả lớp, từ nhỏ đã xác định theo nghiệp diễn viên nên thường xuyên tham gia đóng phim, quay quảng cáo. Cũng vì thế mà thành tích học tập của cô ngày càng sa sút. Bài kiểm tra đầu tiên khi chuyển đến lớp của Lý Tiêm Tiêm, Đường Xán đã xếp thứ nhất... từ dưới lên. Thế nhưng ở ngoài đời thực, Hà Thụy Hiền (đảm nhận vai diễn Đường Xán) lại là một học bá đích thực.
Đứng bét lớp trong “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng Đường Xán lại là học bá ngoài đời thực ảnh 2
Hà Thụy Hiền sinh năm 1994 ở Quý Châu, Trung Quốc. Cô theo đuổi con đường nghệ thuật từ nhỏ khi theo học ca hát và múa tại trường Trung học trực thuộc Học viện Múa Bắc Kinh. Năm 2012, trong kì thi Đại học toàn quốc, Hà Thụy Hiền xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào khoa diễn xuất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá, một trong những trường đại học lớn và có tiếng nhất châu Á về đào tạo điện ảnh.
Đứng bét lớp trong “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng Đường Xán lại là học bá ngoài đời thực ảnh 3 Sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 165cm và nặng 45kg cùng nhan sắc mặn mà, quyến rũ, Hà Thụy Hiền quả nhiên có phong thái của một minh tinh
Năm 2015, Hà Thụy Hiền chính thức bước chân vào làng giải trí với bộ phim Chiến Kim Lĩnh và hoạt động dưới trướng của công ty giải trí Hoan Ngu Ảnh Thị. Một số tác phẩm khác mà cô tham gia có thể kể đến như: Bán Yêu Khuynh Thành (2016), Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh (2018), Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng (2020)... Nhưng phải đến vai diễn Đường Xán trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà mới giúp cô trở nên quen thuộc hơn với công chúng.
Đứng bét lớp trong “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng Đường Xán lại là học bá ngoài đời thực ảnh 4
Đứng bét lớp trong “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng Đường Xán lại là học bá ngoài đời thực ảnh 5

Dù không quá xuất thần nhưng quả thực, Hà Thụy Hiền đã rất thành công với nhân vật Đường Xán, đem đến cho người xem những phân cảnh rất thú vị.

Đứng bét lớp trong “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng Đường Xán lại là học bá ngoài đời thực ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm