Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều trường học trên thế giới không tổ chức được prom/ lễ trưởng thành cho học sinh vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Vì vậy, Olivia Rodrigo đã quyết định mở "SOUR Prom" trực tuyến để cổ vũ tinh thần các fan toàn cầu.

Mới đây, Olivia Rodrigo khiến người hâm mộ nức lòng bằng một hình ảnh trên mạng xã hội. Chuyện là vài fan không thể tới dự prom ở trường bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, vì vậy Olivia đã đến tận nhà những Livies (tên fandom của cô) và rủ họ dự prom do chính mình tổ chức trực tuyến.

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 1

Cô nàng cầm biển màu hồng với lời mời được chơi chữ từ bài hát brutal.

Vào ngày 23/6 vừa qua, nữ ca sĩ đã thông báo SOUR Prom Concert Film sẽ được chiếu online trên kênh YouTube của cô nàng. Trong sự kiện vào ngày 29/6, Olivia Rodrigo sẽ trực tiếp biểu diễn những bài hát trong album đầu tay, hứa hẹn sẽ tạo nên “trải nghiệm prom thay thế tuyệt đỉnh”. Những "fan cứng" còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với thần tượng qua chương trình pre-prom tại kênh YouTube của nữ ca sĩ.

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 2

"Tôi chưa từng đến dự một prom bao giờ, vậy nên tôi muốn mở một prom nho nhỏ và mời những người bạn mà tôi yêu mến (là các bạn đấy)."

Ngôi sao Gen Z cũng khiến các fan "lụy tim" bởi những món quà xinh xắn, đáng yêu được "ship tận giường" cho một số fan may mắn.

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 3

Toàn là merchandise cực xịn từ album SOUR. Đặc biệt, các fan đổ "đứ đừ" với bó hồng "xinh xẻo" mà cô nàng tặng.

Trên Twitter, hàng loạt bài viết bày tỏ niềm phấn khích và hạnh phúc khi được gặp idol ngoài đời mà lại còn được rủ đi prom cùng nữa chứ: “Olivia Rodrigo đến nhà, rủ tôi dự prom và tôi nghĩ mình sẽ không giữ bí mật được lâu đâu. Chuyện gì xảy ra thế này?”, “Lời mời đến prom tuyệt nhất và duy nhất mà tôi từng được nhận"...

Lời mời đến buổi dạ hội xảy ra chỉ ít ngày sau Olivia Rodrigo tốt nghiệp trung học phổ thông, mốc son đáng nhớ mà cô gái đã chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân.

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 4

10h30 sáng ngày 30/6 (theo giờ Việt Nam), nếu rảnh hãy lên đồ, vào trang YouTube của Olivia để trở thành prom date có một không hai bạn nhé!

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.