Đụng câu hỏi cực khó nhằn, Tống Uy Long trả lời khéo đến mức dân mạng khen nức nở

HHT - Giờ thì cư dân mạng đều thừa nhận “anh lớn” của "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà" Tống Uy Long không chỉ đẹp trai, diễn hay mà chỉ số EQ cũng không phải dạng vừa, ứng biến cực nhanh nhạy khéo léo.

Trong bộ ba diễn viên chính của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Tống Uy Long tuy đóng vai anh lớn Lăng Tiêu nhưng thực tế lại là người ít tuổi nhất nhóm. Nhưng cũng nhờ tính cách thâm trầm, suy nghĩ sâu sắc nên Tống Uy Long vẫn thể hiện rất đạt vai Lăng Tiêu làm gì cũng cẩn trọng hơn người.

Đụng câu hỏi cực khó nhằn, Tống Uy Long trả lời khéo đến mức dân mạng khen nức nở ảnh 1

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đang rất ăn khách, cả ba diễn viên trẻ Tống Uy Long, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận đều được khen là diễn rất sinh động, góp công lớn vào thành công của bộ phim nên không ít khán giả tò mò về thù lao của cả ba. Vẫn biết cát-xê diễn viên là chuyện bí mật, hiếm người chịu công khai nhưng các fan vẫn muốn hỏi han.

Đụng câu hỏi cực khó nhằn, Tống Uy Long trả lời khéo đến mức dân mạng khen nức nở ảnh 2

Khi được hỏi về vấn đề tế nhị này, Tống Uy Long đã có phản ứng không thể khéo léo hơn khi trả lời “Cả ba chúng tôi đều nhận lời tham gia vì kịch bản rất hay. Được đóng chung với nhau thật sự là một điều may mắn nên chúng tôi không bận tâm đến thù lao”.

Tống Uy Long còn tiết lộ thêm “Nếu bạn muốn biết ai nhận được thù lao cao nhất trong phim thì chính là đạo diễn đấy. Bởi đạo diễn đã đầu tư rất nhiều công sức. Nếu phim có thể bán bản quyền với giá cao thì đạo diễn cũng được chia lợi nhuận nữa”.

Đụng câu hỏi cực khó nhằn, Tống Uy Long trả lời khéo đến mức dân mạng khen nức nở ảnh 3

Có thể nói nhiều diễn viên từng gặp phải câu hỏi tế nhị này nhưng không mấy ai đưa ra câu trả lời khéo léo như Tống Uy Long. Vừa không cần đề cập đến con số cụ thể, lại tránh gây so sánh bất hòa giữa fan của bộ ba Tống Uy Long, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận. Năm nay Uy Long mới 21 tuổi, chưa nhiều kinh nghiệm hay từng trải như các đàn anh đàn chị nhưng về chỉ số EQ, ứng biến nhanh nhạy thì anh chàng không hề thua kém mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm