Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào

HHT - Lọt Top 16 Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 nhờ bình chọn, Á hậu Kim Duyên tiếp tục kéo dài chuỗi "in Top" của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Người đẹp đã có một hành trình dự thi vô cùng đáng tự hào.
Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 1

Á hậu Kim Duyên gần như là thí sinh đầu tiên ghi danh tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021. Lần đầu tiên trong lịch sử các đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này, Á hậu Kim Duyên được trao vương miện trước khi lên đường dự thi. Người đẹp cũng nhận sash từ Hoa hậu Khánh Vân, chính thức trở thành Miss Universe Vietnam 2021.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 2

Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã chính thức lên đường sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tại sân bay, Á hậu Kim Duyên đã tự hào hô vang 2 tiếng “Việt Nam”, như một lời hứa sẽ tự tin, nỗ lực hết mình trên hành trình chinh phục vương miện danh giá.

Nhờ màn xuất hiện lên đường ấn tượng, Á hậu Kim Duyên đã lọt BXH Pre-Arrival của 2 chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới là Global Beauties (Top 11) và Sash Factor (Top 5).

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 3
Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 4

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, Á hậu Kim Duyên luôn thể hiện mình với một nguồn năng lượng dồi dào. Mỗi lần xuất hiện, cô đều nhận được lời khen ngợi từ các thí sinh và ê-kíp quản lý của BTC.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 5
Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 6

Mặc dù trang phục của Kim Duyên lần này không quá “chặt chém”, nhưng người đẹp luôn giữ được hình ảnh tốt nhất, chọn được trang phục phù hợp với vóc dáng, nên vẫn luôn được gọi là Miss Fashion.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 7

Nhờ sở hữu nhan sắc đẹp ấn tượng đúng chuẩn Miss Univese, Á hậu Kim Duyên được thương hiệu mỹ phẩm MUBA, nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi chọn chụp hình quảng cáo cùng 4 đại diện khác là Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu Tây Ban Nha, Hoa hậu Bỉ và Hoa hậu Philippines. Nhãn hàng đã khiến người đẹp “biến hình” đến mức ngay cả fan của Kim Duyên cũng không nhận ra cô.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 8

Sau đó, cô lại tiếp tục được chọn chụp quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Olivia Quido-Co, nhà tài trợ mỹ phẩm chính thức của Miss Universe năm nay. Cô được chọn cùng với 3 người đẹp khác là Hoa hậu Philippines, Hoa hậu Colombia và Hoa hậu Paraguay, đều là những người đẹp sau đó đã lọt Top 10 cuộc thi.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 9

Tham gia vòng phỏng vấn kín, Á hậu Kim Duyên mặc bộ suit trắng cách điệu vô cùng nổi bật. Nàng hậu chia sẻ: “Trong buổi phỏng vấn, Duyên đã tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chị thông dịch viên giúp một câu hỏi cuối do gần hết giờ. Các câu hỏi xoay quanh thông tin trong profile như tự giới thiệu, dự án giáo dục, dự án HIV, hoạt động chống dịch, lí do vì sao nên chọn Việt Nam trở thành Miss Universe 2021, công việc hiện tại của Duyên.

Được biết, vòng Phỏng vấn kín diễn ra cực ngắn, chỉ có 3 phút rưỡi, và như thường lệ, đại diện Việt Nam là người cuối cùng. Vì thời gian rất ngắn, và có quá nhiều thông tin muốn chia sẻ, Á hậu Kim Duyên được nhận xét là đã nói rất nhanh, như “bắn rap”.

Chuẩn bị cho đêm Bán kết và Chung kết, Á hậu Kim Duyên tiếp tục chứng minh sự thể hiện ấn tượng của mình bằng việc được xuất hiện tới 4 lần trong video giới thiệu của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Người đẹp cũng được xướng tên trong Top 10 giả định của buổi diễn tập cho đêm Bán kết và Chung kết.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 10

Trong video giới thiệu, người đẹp xuất hiện ấn tượng với 4 bộ trang phục khác nhau, trong đó có tới 2 lần là với trang phục áo dài truyền thống. Hình ảnh này khiến cho netizen Việt vô cùng tự hào, cô tiếp tục lọt Top 12 trong BXH dự đoán của chuyên trang Missosology.

Sau đêm thi Bán kết xuất sắc, tên của Á hậu Kim Duyên xuất hiện dày đặc trong các đánh giá của netizen quốc tế, cô tiếp tục lọt Top 12 trong BXH dự đoán của Missosology, Top 11 trong BXH của Global Beauties và Sash Factor.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 11

Nhờ màn trình diễn Trang phục Dân tộc xuất sắc, Kim Duyên được chuyên trang Missosology xếp ở vị trí thứ 1 trong BXH National Costume theo đánh giá của chuyên trang này.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 12

Khác với nhiều thí sinh, khi mới đến thể hiện rất nhiều và sau đó có phần đuối sức, ban đầu Á hậu Kim Duyên tự nhận mình có phong độ không quá tốt, nhưng càng về sau, nhất là ở thời điểm trước Chung kết, cô lại càng cảm thấy mình tràn ngập năng lượng, rất “máu lửa”.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 13

Mặc dù dừng chân ở Top 16 và tiếp tục là đại diện Việt Nam lọt Top nhờ bình chọn, Á hậu Kim Duyên vẫn có thể ngẩng cao đầu, cô đã thành công trong việc ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 14
Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã có một hành trình đáng tự hào ảnh 18
Tin liên quan