Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“

HHT - Sau khi dừng chân đầy tiếc nuối tại cuộc thi "Rap Việt", người hâm mộ lại được gặp R.Tee trong hình tượng mới cực đáng yêu khi kết hợp cùng Thiên Khôi. 
 
Từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ Việt, R.Tee là một cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Từ trước cuộc thi Rap Việt, anh chàng đã nổi tiếng với sở trường Rap Love, đặc biệt là qua tác phẩm Yêu Bạn Được Không (Friendzone) kết hợp với Juun D trong chương trình Sing My Song.
Trong sản phẩm mới kết hợp cùng Thiên Khôi - Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Idol Kids 2017, R.Tee không còn vẻ cool ngầu hay "bad boy" như ở Rap Việt mà trở nên vô cùng ngọt ngào với flow Rap nhẹ nhàng đúng sở trường. 
Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 1
Bên cạnh đó, Em Nào Nhớ Tui còn là sáng tác mới nhất đậm chất R&B của Thiên Khôi ở độ tuổi 15. Dựa vào lời bài hát, có thể thấy Thiên Khôi đang hướng tới việc sáng tác những bài hát về tình yêu ngây thơ đầu đời cùng những vui buồn tuổi trẻ.  
Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 2
Đúng chuẩn “Nhà bao việc”, R.Tee rục rịch kết hợp cùng Thiên Khôi sau khi dừng chân tại “Rap Việt“ ảnh 3
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm