Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+?

HHT - Lý Hiện và Trần Lập Nông được cho là sẽ tái hợp sau bộ phim điện ảnh "Xích Hồ Thư Sinh" bằng một tác phẩm đam mỹ.

Một số blogger xứ Trung đăng tải thông tin Lý HiệnTrần Lập Nông sẽ diễn chính trong bộ phim đam mỹ Đoạt Mộng. Nếu vậy thì đây là lần hợp tác thứ hai của Lý Hiện - Trần Lập Nông sau bộ phim điện ảnh Xích Hồ Thư Sinh.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 1 Sau "Xích Hồ Thư Sinh", Lý Hiện - Trần Lập Nông tái hợp trong "Đoạt Mộng"?

Đoạt Mộng là bộ tiểu thuyết đam mỹ hiện đại thuộc thể loại yêu từ cái nhìn đầu tiên của tác giả Phi Thiên Dạ Tường. Tác phẩm kể về chàng trai Dư Hạo - một sinh viên đang lâm vào đường cùng, cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Vào một đêm nọ, cậu tình cờ gặp được một vị khách bí ẩn trong giấc mộng gọi là “Tướng Quân” Chu Thăng. Người này dẫn dắt, giúp Dư Hạo loại bỏ ý thức về thế giới dày đặc sương mù, sau đó nhóm lên trong cậu niềm tin, hi vọng về cuộc sống.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 2 Lý Hiện sẽ đóng chính trong bộ phim đam mỹ "Đoạt Mộng"?

Đoạt Mộng dự kiến gồm 30 tập sẽ được khởi quay trong vòng 3 tháng. Phim do Quang Mang Ảnh Nghiệp sản xuất và Cao Minh Khiêm làm giám chế. 

Về khả năng diễn xuất thì chắc chắn sẽ không có tranh cãi gì nếu Lý Hiện đảm nhận vai chính trong Đoạt Mộng. Tuy nhiên, vấn đế dự đoán sẽ gây tranh cãi là vì đây là một bộ phim đam mỹ mà Lý Hiện lại từng dính phải scandal kì thị người đồng tính.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 3 Nam diễn viên từng có phát ngôn được cho là kì thị người đồng tính.

Cụ thể trước đây, Lý Hiện thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe body nóng bỏng và bị khá nhiều người đồng tính nam vào bình luận tán tỉnh. Nhiều người còn cho rằng Lý Hiện là người đồng tính khiến nam diễn viên phải nhiều lần lên tiếng bản thân có xu hướng tính dục bình thường và đáp trả: “Tôi không phải đồng tính luyến ái, hơn nữa phản cảm đồng tính luyến ái”.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 4 Nguyên nhân là vì nam diễn viên thường xuyên bị fan nam "gạ gẫm".

Vì phát ngôn “phản cảm đồng tính luyến ái” mà Lý Hiện bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Năm 2019, khi Lý Hiện nổi tiếng nhờ Cá Mực Hầm Mật đóng cùng Dương Tử, quá khứ kì thị LGBT+ của nam diễn viên cũng bị khai quật và gây ồn ào một thời gian dài.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 5 Liệu Lý Hiện sẽ nhận phim đam mỹ "Đoạt Mộng" dù từng có phát ngôn bị cho là kì thị LGBT+?

Đến hiện tại khi có thông tin Lý Hiện sẽ tham gia diễn xuất trong tác phẩm đam mỹ Đoạt Mông, nhiều khán giả tỏ ra khá ái ngại khi một nam diễn viên từng có ngôn từ được cho là kì thị người đồng tính lại đi đóng phim đam mỹ?

Hiện drama Xích Hồ Thư Sinh do Trần Lập Nông và Lý Hiện diễn chính đang chờ ra rạp vào ngày 4/12.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

HHT - Ngày 13/10 là sinh nhật của Park Jimin (BTS), chàng trai đứng đầu BXH thương hiệu nam idol gần 3 năm. Fan của Jimin trên khắp thế giới đã thực hiện chuỗi dự án khổng lồ với những sự kiện có 1-0-2, nhờ sinh nhật của Jimin, cũng như các thành viên khác của BTS, không ít các doanh nghiệp đã hồi sinh nhờ được thuê thực hiện chuỗi các sự kiện này.