Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+?

HHT - Lý Hiện và Trần Lập Nông được cho là sẽ tái hợp sau bộ phim điện ảnh "Xích Hồ Thư Sinh" bằng một tác phẩm đam mỹ.

Một số blogger xứ Trung đăng tải thông tin Lý HiệnTrần Lập Nông sẽ diễn chính trong bộ phim đam mỹ Đoạt Mộng. Nếu vậy thì đây là lần hợp tác thứ hai của Lý Hiện - Trần Lập Nông sau bộ phim điện ảnh Xích Hồ Thư Sinh.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 1 Sau "Xích Hồ Thư Sinh", Lý Hiện - Trần Lập Nông tái hợp trong "Đoạt Mộng"?

Đoạt Mộng là bộ tiểu thuyết đam mỹ hiện đại thuộc thể loại yêu từ cái nhìn đầu tiên của tác giả Phi Thiên Dạ Tường. Tác phẩm kể về chàng trai Dư Hạo - một sinh viên đang lâm vào đường cùng, cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Vào một đêm nọ, cậu tình cờ gặp được một vị khách bí ẩn trong giấc mộng gọi là “Tướng Quân” Chu Thăng. Người này dẫn dắt, giúp Dư Hạo loại bỏ ý thức về thế giới dày đặc sương mù, sau đó nhóm lên trong cậu niềm tin, hi vọng về cuộc sống.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 2 Lý Hiện sẽ đóng chính trong bộ phim đam mỹ "Đoạt Mộng"?

Đoạt Mộng dự kiến gồm 30 tập sẽ được khởi quay trong vòng 3 tháng. Phim do Quang Mang Ảnh Nghiệp sản xuất và Cao Minh Khiêm làm giám chế. 

Về khả năng diễn xuất thì chắc chắn sẽ không có tranh cãi gì nếu Lý Hiện đảm nhận vai chính trong Đoạt Mộng. Tuy nhiên, vấn đế dự đoán sẽ gây tranh cãi là vì đây là một bộ phim đam mỹ mà Lý Hiện lại từng dính phải scandal kì thị người đồng tính.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 3 Nam diễn viên từng có phát ngôn được cho là kì thị người đồng tính.

Cụ thể trước đây, Lý Hiện thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe body nóng bỏng và bị khá nhiều người đồng tính nam vào bình luận tán tỉnh. Nhiều người còn cho rằng Lý Hiện là người đồng tính khiến nam diễn viên phải nhiều lần lên tiếng bản thân có xu hướng tính dục bình thường và đáp trả: “Tôi không phải đồng tính luyến ái, hơn nữa phản cảm đồng tính luyến ái”.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 4 Nguyên nhân là vì nam diễn viên thường xuyên bị fan nam "gạ gẫm".

Vì phát ngôn “phản cảm đồng tính luyến ái” mà Lý Hiện bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Năm 2019, khi Lý Hiện nổi tiếng nhờ Cá Mực Hầm Mật đóng cùng Dương Tử, quá khứ kì thị LGBT+ của nam diễn viên cũng bị khai quật và gây ồn ào một thời gian dài.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 5 Liệu Lý Hiện sẽ nhận phim đam mỹ "Đoạt Mộng" dù từng có phát ngôn bị cho là kì thị LGBT+?

Đến hiện tại khi có thông tin Lý Hiện sẽ tham gia diễn xuất trong tác phẩm đam mỹ Đoạt Mông, nhiều khán giả tỏ ra khá ái ngại khi một nam diễn viên từng có ngôn từ được cho là kì thị người đồng tính lại đi đóng phim đam mỹ?

Hiện drama Xích Hồ Thư Sinh do Trần Lập Nông và Lý Hiện diễn chính đang chờ ra rạp vào ngày 4/12.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.