Đừng đẩy thuyền nữa, OSAD và Khánh Vy không thể thành cặp đôi hoàn hảo được đâu

Đừng đẩy thuyền nữa, OSAD và Khánh Vy không thể thành cặp đôi hoàn hảo được đâu
HHT - Nếu bạn thuộc hội “đẩy thuyền” cho “Người âm phủ” OSAD và “thánh ngôn ngữ” Khánh Vy thì những chia sẻ “tỉnh bơ” sau có thể sẽ khiến bạn sốc!

Sự xuất hiện chung liên tục của hai bạn khiến mọi người nhiệt tình “đẩy thuyền”, vậy hai bạn có muốn cùng “lên thuyền” luôn chứ?

OSAD: Mình và Vy như anh em rồi! Ngay lần gặp đầu tiên là tụi mình thấy rất vui và thoải mái. Mình rất vui khi mọi người thích OSADKhánh Vy. Còn việc “lên thuyền” thì không rồi. Mọi người cứ “ship đôi” nhưng bọn mình thấy rất bình thường.

Khánh Vy: Trước khi hợp tác với nhau, tụi mình rất ít khi trò chuyện với nhau trên mạng. Khi đã vào trường quay, mọi thứ rất ăn ý với nhau. Như khi quay MV lần Người Âm Phủ, cả hai chưa tập nhiều với nhau nhưng khi quay lại rất khớp nhau. Lý do chắc vì cả hai anh em rất tâm huyết với công việc và đam mê âm nhạc. Nên dù ít trao đổi với nhau nhưng luôn có ăn ý khi cùng làm việc.

Đừng đẩy thuyền nữa, OSAD và Khánh Vy không thể thành cặp đôi hoàn hảo được đâu ảnh 1

Vậy giữa hai bạn, ai là người inbox ai trước nhỉ?

OSAD: Không khó để biết đâu.

(Cả hai cùng lúc lấy điện thoại ra và mở inbox chứng minh. Đúng thật là OSADKhánh Vy nhắn tin rất ít, chỉ kéo một đoạn là biết ngay ai đã inbox trước. Và bạn đoán xem ai nhắn tin cho ai trước nào? Đó là Khánh Vy. Cô bạn đã inbox cho OSAD để bàn về trang phục cho cảnh quay. Và ngoài ra, hầu hết chủ đề nói chuyện của cả hai đều không có gì ngoài công việc).

Khánh Vy đang có một người bạn được gọi là “thánh thả thính”, nhưng bạn không hề xao xuyến chút nào, thật khó tin!

OSAD: Vy có thể kiểm chứng, ở ngoài đời, mình không “thả thính” một tí luôn. Ở ngoài, mình nói chuyện hoàn toàn bình thường, không có tí thính thiếc gì trong lời nói. Có những danh xưng mà mọi người đặt cho mình thì thấy vui vui thôi chứ đó không hẳn là mình ở ngoài.

Khánh Vy (gật đầu đồng tình): Thật ra, đó là kỹ năng dùng trong công việc. Như mình dùng tiếng Anh khi làm việc nhưng ít khi dùng nó trong đời sống hằng ngày.

Đừng đẩy thuyền nữa, OSAD và Khánh Vy không thể thành cặp đôi hoàn hảo được đâu ảnh 2

Vậy thử tưởng tượng nhé, nếu một ngày hai bạn đổi vị trí cho nhau. Bạn sẽ tận dụng làm gì với hình dạng của người kia?

OSAD: Nếu mình là Khánh Vy trong một ngày thì mình sẽ dành cả ngày hôm đó để nói tiếng Anh thôi. Mình muốn thử cảm giác của một người nói tiếng Anh trôi chảy ngầu như nào. Tiếng Anh của mình chỉ dừng lại ở mức căn bản thôi.

Khánh Vy: Còn mình thì viết giai điệu, viết lời nhạc rồi tự gửi cho chính Facebook của mình. Vì mình không có khả năng viết lời hay như anh OSAD.

Có một tật xấu nào bạn không thích ở người kia?

Cả hai đồng thanh: Không thân nhau đến mức biết được tật xấu của nhau.

Nhưng Khánh Vy biết OSAD không thích nhất mình ở chỗ: Đó là khi Vy thể hiện nhõng nhẽo ấy. OSAD không chịu được những lúc mình làm thế. (cười lớn).

Đừng đẩy thuyền nữa, OSAD và Khánh Vy không thể thành cặp đôi hoàn hảo được đâu ảnh 3

Hai bạn có phải là người dễ xúc động không nhỉ?

OSAD: Mình là người rất dễ xúc động. Mình cực mau nước mắt trong một số trường hợp, kể cả xem phim thì mình cũng dễ khóc. Với lại, mình là đứa hay suy nghĩ nhiều và dễ bị cuốn sâu vào những điều liên quan đến gia đình. Nghĩ đến thì tâm trạng của mình sẽ dễ xúc động.

Khánh Vy: Tin không, mình xem phim còn không xúc động luôn đấy! Mình chỉ là đôi lúc hơi nhạy cảm nhưng không dễ khóc. Như đã nói mình là người lạc quan chỉ truyền năng lượng vui vẻ thôi nhé! Nếu khóc thì trốn trong phòng và khóc đã đời rồi thôi. Với lại bố mình hay nói thế này: Con người hơn nhau sức chịu đựng, ai sức chịu đựng giỏi hơn thì người đấy thắng. Điều ấy gần như trở thành phương châm của mình luôn đó.

Đừng đẩy thuyền nữa, OSAD và Khánh Vy không thể thành cặp đôi hoàn hảo được đâu ảnh 4

Chắc hai bạn không đặt ra mẫu người yêu lý tưởng đâu nhỉ?

OSAD: Mình thích người yêu vui vẻ, trẻ trung, tích cực và nói nhiều. Mình nghĩ như vậy sẽ vui hơn vì lúc nào hai người cũng nghĩ ra đủ chuyện để nói.

Khánh Vy: À… chắc mình thích những người vui vẻ, thích ăn (cười).

Thói quen của hai bạn bước lên sân khấu là gì?

OSAD: Mình hay xoay mic kiểu chọn “thế” vừa tay với mình.

Khánh Vy: Mình uống nước cực nhiều.

Khi bạn đang mệt mỏi, bạn muốn gì nhất?

OSAD: Mình muốn được chăm sóc. Mẹ cưng mình lắm kiểu như: Sống ở gia đình đông dân nhưng được thương như một Hoàng tử. Mình sắp Nam tiến nên mẹ mình thời gian gần đây hay “càm ràm” và lo lắng cho mình bảo không biết có ai lo lắng cho mình không.

Khánh Vy: Mình là con út nhưng mà bố mẹ không hề chiều mà dạy mình rất nghiêm khắc. Mẹ mình muốn mình phải nữ công gia chánh đấy. Ngày xưa, bố mẹ mình tưởng sinh mình là con trai mà thế nên bố mẹ cũng đầu tư lắm. Tuy nhiên, mình hạnh phúc vì bố mẹ luôn ủng hộ mọi hoạt động của mình. Bố mẹ đúng là fan chân chính luôn.

Đừng đẩy thuyền nữa, OSAD và Khánh Vy không thể thành cặp đôi hoàn hảo được đâu ảnh 5

Có bao giờ hai bạn cảm thấy tức giận, không hài lòng vì điều gì đó mà phải đăng tải tâm trạng của mình lên mạng xã hội không?

OSAD: Ngày trước thì có. Giống như ngày xưa Facebook mình là “ngôi nhà đóng cửa” còn bây giờ là “đình làng” thì cũng phải khác. Nếu có không hài lòng thì mình hẹn bạn bè, nói chuyện, uống nước rồi cả bọn “xả” ra hết. Cảm giác cả đám bạn ngồi nói chuyện về việc này, việc kia thích lắm (cười). Với lại, mình hiếm khi cáu giận với người khác lắm. Mình là người tích cực mà!

Khánh Vy: Mình có giận hay buồn thì mình còn không lên Facebook nữa đó. Mình nói thật, mình là người thích truyền cảm hứng tích cực cho người khác. Mình sợ nhất việc mình buồn rồi kéo người khác buồn theo. Mình chỉ muốn mọi người vui vẻ thôi. Mà mình cũng không ghét hay giận ai hết, tính mình thuộc “khí hậu ôn đới” đó.

Theo hht 1284
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm