Đúng dịp Valentine Trắng, Trọng Hiếu hoá soái ca tình tứ bên "bạn gái mới"

Đúng dịp Valentine Trắng, Trọng Hiếu hoá soái ca tình tứ bên "bạn gái mới"
HHT - Teaser ca khúc “Yêu là…” được Trọng Hiếu tung ra nhân dịp Valentine trắng, trở thành món quà âm nhạc bất ngờ dành cho khán giả hâm mộ nhạc Việt

Tối 13/3, Trọng Hiếu đã đăng tải teaser ca khúc mới Yêu là… mở đầu cho các hoạt động nghệ thuật năm 2019 của năm ca sĩ. Ca khúc được chính Trọng Hiếu sáng tác, nhạc sĩ Tăng Nhật TuệACY chắp bút viết lời. Nhiều khán giả dự đoán ca khúc sẽ có giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, nhưng vẫn mang đậm cá tính âm nhạc hiện đại và tích cực của Trọng Hiếu

Đúng dịp Valentine Trắng, Trọng Hiếu hoá soái ca tình tứ bên "bạn gái mới" ảnh 1

Đúng dịp Valentine Trắng, Trọng Hiếu hoá soái ca tình tứ bên "bạn gái mới" ảnh 2

Đoạn teaser chia sẻ hình ảnh Trọng Hiếu có những giây phút ngọt ngào cùng người mẫu trẻ Lê Nguyễn. Cặp đôi thể hiện câu chuyện tình yêu đôi lứa bình dị, mộc mạc và chân thành. Khác với chất nhạc sôi nổi, hình ảnh năng động cùng những bước nhảy điêu luyện trong các sản phẩm trước đây, Yêu là… lần này ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng vẫn không thiếu sự nam tính, mạnh mẽ của một chàng trai 26 tuổi. 

Đúng dịp Valentine Trắng, Trọng Hiếu hoá soái ca tình tứ bên "bạn gái mới" ảnh 3

Giai điệu ca khúc được Trọng Hiếu “nhá hàng” theo phong cách Ballad. Tuy là dòng nhạc nhẹ nhàng nhưng nam ca sĩ cho biết anh vẫn cố gắng giữ chất nhạc hiện đại đặc trưng của mình, cũng như truyền tải sự trẻ trung cùng năng lượng tích cực trong từng lời hát. Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi hồi hộp chờ đợi “phản ứng hoá học” đặc biệt giữa sự nam tính, phá cách của Trọng Hiếu và sự ngọt ngào, trong sáng của bạn diễn nữ xinh đẹp. Cặp đôi hứa hẹn sẽ tạo được chất xúc tác cần thiết khiến Yêu là… sẽ là một trong các ca khúc được giới trẻ yêu thích trong thời gian tới. 

Đúng dịp Valentine Trắng, Trọng Hiếu hoá soái ca tình tứ bên "bạn gái mới" ảnh 4

Yêu là… cũng là món quà mà Trọng Hiếu dành tặng cho các cặp đôi đang yêu, đặc biệt là cho phụ nữ - những người luôn đáng được tôn trọng, nâng niu và yêu thương. Anh chàng cũng muốn dành ca khúc này cho những người đã luôn ủng hộ, tin tưởng và dành tình yêu cho mình trong suốt thời gian qua.

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm