Đứng gác linh cữu Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William khiến netizen nhớ đến cố Công nương Diana

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay cả các fan của Hoàng gia Anh cũng tỏ ra bất ngờ khi Hoàng tử William trông như “bản sao” của cố Công nương Diana trong buổi lễ canh gác linh cữu Nữ hoàng Elizabeth II. Ngoài ra, sự tương đồng của các thành viên Hoàng gia Anh còn được thể hiện ở một người khác nữa.

Hình ảnh Hoàng tử William trong buổi lễ đứng canh gác linh cữu Nữ hoàng Elizabeth II khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh không thể không nhớ đến cố Công nương Diana. Bởi vì William trông rất giống mẹ mình, đặc biệt là khi so sánh với hình ảnh Công nương Diana vào khoảng năm 1997, không lâu trước khi bà qua đời.

Đứng gác linh cữu Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William khiến netizen nhớ đến cố Công nương Diana ảnh 1

Hoàng tử William trông rất giống Công nương Diana (ảnh bên phải là Công nương chụp năm 1990). Ảnh: AP; EPA.

Nhiều fan của Hoàng gia Anh tỏ ra ấn tượng trước sự giống nhau này, vì trước đây, nhiều người cũng biết rằng William giống mẹ, nhưng những hình ảnh được dùng để so sánh thường là ảnh William hồi học đại học hoặc mới ra trường.

Netizen ở Anh viết những bình luận như:

“Những đường nét trên khuôn mặt của William khiến nhìn anh ấy mà tôi thấy như đang nhìn Công nương Diana”.

“Hoàng tử William rất giống mẹ, không thể phủ nhận được”.

Đứng gác linh cữu Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William khiến netizen nhớ đến cố Công nương Diana ảnh 2

William khi rời buổi lễ (ảnh phải) - vẻ mặt cũng rất giống mẹ anh trong ảnh chụp khoảng năm 1997 (trái). Ảnh: Mark Stewart/ Camera Press; AFP/ Getty.

Nhưng sự tương đồng giữa các thành viên Hoàng gia Anh chưa dừng lại ở đó.

Hoàng tử William dẫn đầu trong buổi lễ mà 8 người cháu của Nữ hoàng đứng canh gác quanh linh cữu của bà. Trong số 8 người cháu này, người ít tuổi nhất là tử tước Severn, có thể gọi là James, 14 tuổi, con trai của Vương tử Edward. Điều khiến nhiều người chú ý đến James nhất là trông cậu lại giống y hệt Hoàng tử William hồi William 15 tuổi và bước đi theo sau linh cữu mẹ mình.

Đứng gác linh cữu Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William khiến netizen nhớ đến cố Công nương Diana ảnh 3

James (phải), 14 tuổi, trông thực sự giống William hồi 15 tuổi (trái) trong tang lễ Công nương Diana. Ảnh: Getty.

Rất nhiều người ngạc nhiên vì James giống William ngày trước đến vậy: Từ mái tóc rủ xuống, đến dáng đứng thẳng nhưng cúi đầu chịu đựng nỗi đau trước mặt rất nhiều người. Có netizen viết rằng họ không thể rời mắt khỏi James, vì họ nhớ ngay đến hình ảnh William trong tang lễ Công nương Diana.

Đứng gác linh cữu Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William khiến netizen nhớ đến cố Công nương Diana ảnh 4

Kiểu tóc, dáng đứng của James trong buổi lễ canh linh cữu Nữ hoàng trông hoàn toàn giống William trong tang lễ Công nương Diana. Ảnh: Getty; PA.

Những người cháu của Nữ hoàng đều sẽ có mặt trong tang lễ của bà, diễn ra vào hôm nay. Ngoài ra, theo truyền thông ở Anh, hai con lớn của nhà William - Kate là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte cũng sẽ tham dự.

Đứng gác linh cữu Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William khiến netizen nhớ đến cố Công nương Diana ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.