Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet)

HHT - Hai nữ idol cùng mặc chung mẫu áo hoodie hoạ tiết tie-dye rất dịu mắt, thế nhưng cách mix đồ của hai người lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi Jisoo (BLACKPINK) được khen hết lời thì Yeri (Red Velvet) lại bị chê là xuề xoà.
Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 1

Chiếc áo là một sản phẩm của hãng NIEEH đây, có cái tên rất hay là Cloudy Day Hoodie, form áo rộng đúng chuẩn mẫu áo hoodie được các bạn trẻ vô cùng yêu thích trong thời tiết này. Chiếc áo có giá khoảng 4 triệu đồng và là thiết kế unisex, nam nữ mặc đều được.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 2

Jisoo (BLACKPINK) kết hợp chiếc áo cùng quần denim sáng màu ống rộng rất hợp tông. Cô để tóc xoã đơn giản, dù không thấy cả người nhưng chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy set đồ của Jisoo rất phong cách rồi.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 3

Set đồ này của cô cũng rất bình dân, với chiếc quần denim có giá khoảng 1,7 triệu đồng, chiếc túi có giá khoảng 3,6 triệu đồng.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 4

Yeri mặc chiếc áo trong một buổi thu âm, cô kết hợp cùng quần ôm sát cùng hãng kiểu biker short. Phong cách này của Yeri từng rất được các sao quốc tế yêu thích. Tuy nhiên, nó không phổ biến lắm trong đời sống vì không phải là một xu hướng dễ mặc và vừa mắt đại đa số công chúng, đặc biệt là ở châu Á.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 5

Có lẽ chỉ đơn giản là đi thu âm nên Yeri mặc khá thoải mái, buộc tóc cao và đeo chiếc bờm đơn giản. Món đồ thu hút nhất trong set đồ của Yeri lại chính là chiếc bờm hồng này. Chiếc bờm của Balmain có giá lên tới 7 triệu đồng.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kén Em bất ngờ gặp sự cố nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn xử lý hoàn hảo nhờ thần thái đỉnh cao

Kén Em bất ngờ gặp sự cố nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn xử lý hoàn hảo nhờ thần thái đỉnh cao

HHT - Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ càng, màn trình diễn trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân đã vẫn gặp chút sự cố, nhưng cô được khen là xử lý khéo léo nhờ thần thái đỉnh cao, trong khi đó rất nhiều đối thủ gặp sự cố khiến màn trình diễn bị thất bại so với dự kiến.
Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology

Cập nhật mới nhất, Khánh Vân thăng hạng vượt Hoa hậu Thái Lan trên BXH dự đoán Missosology

HHT - Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology vừa cập nhật bảng xếp hạng dự đoán Top 21 của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục thăng hạng vượt qua cả đại diện Thái Lan. Hiện tại, Khánh Vân đã hoàn thành vòng phỏng vấn với BGK và phần thi Trang phục Dân tộc.