Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet)

HHT - Hai nữ idol cùng mặc chung mẫu áo hoodie hoạ tiết tie-dye rất dịu mắt, thế nhưng cách mix đồ của hai người lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi Jisoo (BLACKPINK) được khen hết lời thì Yeri (Red Velvet) lại bị chê là xuề xoà.
Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 1

Chiếc áo là một sản phẩm của hãng NIEEH đây, có cái tên rất hay là Cloudy Day Hoodie, form áo rộng đúng chuẩn mẫu áo hoodie được các bạn trẻ vô cùng yêu thích trong thời tiết này. Chiếc áo có giá khoảng 4 triệu đồng và là thiết kế unisex, nam nữ mặc đều được.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 2

Jisoo (BLACKPINK) kết hợp chiếc áo cùng quần denim sáng màu ống rộng rất hợp tông. Cô để tóc xoã đơn giản, dù không thấy cả người nhưng chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy set đồ của Jisoo rất phong cách rồi.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 3

Set đồ này của cô cũng rất bình dân, với chiếc quần denim có giá khoảng 1,7 triệu đồng, chiếc túi có giá khoảng 3,6 triệu đồng.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 4

Yeri mặc chiếc áo trong một buổi thu âm, cô kết hợp cùng quần ôm sát cùng hãng kiểu biker short. Phong cách này của Yeri từng rất được các sao quốc tế yêu thích. Tuy nhiên, nó không phổ biến lắm trong đời sống vì không phải là một xu hướng dễ mặc và vừa mắt đại đa số công chúng, đặc biệt là ở châu Á.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 5

Có lẽ chỉ đơn giản là đi thu âm nên Yeri mặc khá thoải mái, buộc tóc cao và đeo chiếc bờm đơn giản. Món đồ thu hút nhất trong set đồ của Yeri lại chính là chiếc bờm hồng này. Chiếc bờm của Balmain có giá lên tới 7 triệu đồng.

Đụng hàng chiếc áo hoodie, Jisoo (BLACKPINK) mix đồ “cao tay” hơn hẳn Yeri (Red Velvet) ảnh 6
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.
Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

HHT - Năm ngoái, những món trang sức ấu thơ của nhiều người đã "hot" trở lại trên Instagram, nhưng vẫn chưa thành trào lưu nghiêm túc. Nhưng sang năm 2022 thì khác, các nhà mốt xa xỉ cũng đưa trang sức nhí nhảnh, vui tươi lên sàn diễn khiến các mốt trang sức quen thuộc chính thức trở thành thời thượng.