Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao

HHT - Khả năng phối đồ của các cô gái BLACKPINK đã được công nhận qua bộ ảnh mừng năm mới 2021. Nhưng đến khi Lisa đụng hàng với Red Velvet thì netizen càng trầm trồ gu thẩm mỹ của em út BLACKPINK hơn nữa.
Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao ảnh 1

Trong bộ ảnh Season’s Greetings 2021, mỗi thành viên BLACKPINK diện hai set đồ khác nhau. Ngoài bộ đầm liền tay bồng cổ điển màu xanh thì Lisa còn khoe dáng trong trang phục áo lông xù màu hồng kết hợp với váy quây voan màu đen.

Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao ảnh 2

Lisa còn dùng thêm thắt lưng để khoe vòng eo thon, xỏ thêm đôi sandal đế thô là tạo thành tổng thể đầy cá tính, mới lạ nhưng vẫn rất đẹp mắt.

Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao ảnh 3

Ai cũng công nhận chiếc áo lông xù vô cùng kén dáng, khó mặc nhưng Lisa đã khéo léo lấy váy che bớt một phần áo để có tổng thể hợp lý hơn.

Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao ảnh 4

Hóa ra, stylist nhóm Red Velvet rất yêu thích thiết kế này. Wendy từng mặc mẫu áo màu hồng rực giống như Lisa nhưng kết hợp với áo ba lỗ cao cổ và quần jeans, tạo thành set đồ dễ thương, nhí nhảnh.

Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao ảnh 5

Còn Irene lại được stylist chọn cho chiếc áo màu xanh biếc mặc kèm áo trắng cao cổ và quần jeans ôm. Thay vì buộc tóc cao như Wendy thì Irene thả tóc xõa cho thêm phần nữ tính.

Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao ảnh 6

Có thể thấy stylist của Red Velvet có cách phối đồ giống nhau cho Wendy và Irene. Mẫu áo lông này tuy cực kỳ nổi bật trên sân khấu nhưng lại không tôn dáng, thậm chí còn làm hai nữ idol tròn trịa hơn thực tế, chẳng nhìn thấy đường cong đâu cả.

Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao ảnh 7

Chính vì thế mà cách mặc của Lisa được cư dân mạng đánh giá cao hơn nhiều. Nhìn Lisa vẫn nổi bật mà vóc dáng vẫn mảnh mai, cho thấy khả năng stylist đáng nể của em út BLACKPINK.

Đụng hàng chiếc áo kén dáng với Red Velvet, Lisa chứng tỏ “trình” phối đồ đỉnh cao ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm