Đụng hàng trang phục, đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên ai mặc chất hơn?

HHT - Đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên vừa có màn "đụng độ" thú vị. Hai nàng hậu tên Tiên có cách phối đồ rất khác nhau cho cùng một set trang phục, nhưng đều nhận được lời khen của người hâm mộ.
Đụng hàng trang phục, đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên ai mặc chất hơn? ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên có chuyến công tác châu Âu cách đây 1 tháng. Không phụ lòng người hâm mộ, nàng hậu có màn biến hóa phong cách cực kỳ ấn tượng, “sang - xịn” như một fashionista chính hiệu.

Đụng hàng trang phục, đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên ai mặc chất hơn? ảnh 2

Trước khi bắt đầu hoạt động từ thiện trong khuôn khổ chuyến công tác, Hoa hậu Thùy Tiên đã diện một set đồ cực chất dạo vòng quanh đường phố Romania.

Đụng hàng trang phục, đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên ai mặc chất hơn? ảnh 3

Bộ suit cách điệu với váy xếp li cắt xéo độc đáo, được người đẹp mix cùng đôi bốt cùng tông màu, kiểu tóc vuốt ngược khoe trọn nét đẹp ấn tượng.

Đụng hàng trang phục, đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên ai mặc chất hơn? ảnh 4

Mới đây, Á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã diện lại set đồ này trong một buổi chụp hình thời trang. Cũng giống như Hoa hậu Thùy Tiên, nàng Á hậu chọn những phụ kiện tối giản, giúp bộ trang phục không rối mắt và trở nên hài hòa.

Đụng hàng trang phục, đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên ai mặc chất hơn? ảnh 5

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của hai nàng hậu là chọn giày khác nhau. Nếu Hoa hậu Thùy Tiên chọn bốt, thì stylist lại chọn cho Á hậu Thủy Tiên một đôi giày cao gót có thiết kế rất độc đáo.

Đụng hàng trang phục, đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên ai mặc chất hơn? ảnh 6

Hai nàng hậu đều đang để lại rất nhiều thiện cảm cho người hâm mộ. Á hậu Thủy Tiên đang tích cực trau dồi và rèn luyện bản thân để giúp chính mình hoàn thiện hơn mỗi ngày. Cô tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện lan tỏa những giá trị tích cực.

Đụng hàng trang phục, đôi bạn thân Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên ai mặc chất hơn? ảnh 10
Tin liên quan