Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby

HHT - Mặc dù Song Hye Kyo là người mặc mẫu váy này muộn nhất, sau cả hai đại sứ của Dior là Jisoo (BLACKPINK) và Angela Baby đến nửa năm trời, nhưng cô lại được khen là thần thái có phần lấn át cả hai.

Ba đại mỹ nhân cùng mặc mẫu váy nằm trong BST Pre-Fall 2020 của thương hiệu Dior, mỗi người đẹp lại mang đến cho bộ váy một kiểu thần thái khác nhau, cô gái nào cũng xinh đẹp không thể rời mắt.

Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby ảnh 1 Mẫu váy nằm trong BST Pre-Fall 2020 của thương hiệu Dior
Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby ảnh 2

Đại sứ Dior Beauty - Jisoo (BLACKPINK) là người mặc chiếc váy này đầu tiên. Cô mặc nó trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior đăng trên tạp chí ELLE Hàn số tháng 7 năm 2020. Cô chọn cách mix đồ khá an toàn, khác hẳn hai người đẹp còn lại.

Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby ảnh 3

 Cách mix chiếc váy quây với áo phông trắng cộc tay của Jisoo cũng nhận được rất nhiều lời khen, kiểu phối đồ này giúp cô thoải mái vận động khi chụp hình. Jisoo không đeo chiếc thắt lưng đi kèm như người mẫu của hãng.

Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby ảnh 4
Angela Baby mặc chiếc váy trong một sự kiện ngày 6/7/2020, cô cũng đeo chiếc thắt lưng y chang với mẫu xịn của hãng.
Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby ảnh 5
Angela Baby để tóc xõa đơn giản, đeo trang sức thanh mảnh, khoe nhan sắc vô cùng ngọt ngào. Mặc dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng cô vẫn được khen trẻ trung xinh đẹp như gái đôi mươi.
Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby ảnh 6
“Chị đại” Song Hye Kyo mặc chiếc váy trong loạt hình chụp cho tạp chí W Hàn số chào năm mới 2021. Mặc dù hình chụp của Song Hye Kyo chỉ là nửa thân trên, nhưng thần thái của cô thật sự quá hoàn hảo, không thể chê một lời nào.
Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby ảnh 7
Trong 3 mỹ nhân, Song Hye Kyo là người nhiều tuổi nhất. Năm nay bước vào tuổi 40, thế nhưng cô vẫn trẻ trung xinh đẹp không thua kém hai đàn em. Thậm chí, nhiều netizen còn nhận xét rằng nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thần thái của Song Hye Kyo có phần còn lấn át Angela Baby và Jisoo (BLACKPINK).
Đụng hàng với 2 đại sứ Dior, Song Hye Kyo được khen thần thái lấn át Jisoo và Angela Baby ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm