Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ?

HHT - Thời gian gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục mặc đụng hàng với nhiều người đẹp như Đỗ Thị Hà, Mai Phương Thúy, Kim Duyên… Không biết phong độ nhan sắc của Thùy Tiên ra sao khi đứng cạnh những mỹ nhân V-Biz khác?
Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 1

Sau khi trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên liên tục tham gia các sự kiện ở Việt Nam và trong một chương trình, nàng hậu vô cùng tươi trẻ trong một mẫu váy màu xanh lá cây với thân trên được thiết kế độc đáo, khoe khéo bờ vai mảnh mai.

Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 2

Thùy Tiên đã phối đồ rất khéo khi buộc tóc cao, chỉ đeo thêm đôi khuyên tai để thu hút mọi ánh nhìn vào chiếc váy với phần cổ đắp xéo đầy lạ mắt.

Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 3

Trùng hợp làm sao, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng mặc chiếc váy này trong một video mới lên sóng. Đương kim Hoa hậu Việt Nam cũng chọn tạo hình khá giống với Thùy Tiên là búi tóc cao, để mái xéo, hạn chế dùng đồ trang sức để nhấn nhá vào trang phục và bờ vai cùng cánh tay thon thả.

Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 4

Ngoài màn đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên cũng nhiều lần đụng độ với các Hoa hậu khác. Như bộ váy cắt khoét hiểm hóc mà nàng hậu mới mặc chụp ảnh hóa ra cũng được Mai Phương Thúy diện từ trước đó.

Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 5

Tuy cả hai đều có thân hình cực chuẩn nhưng Thùy Tiên lại ghi điểm vì tạo dáng tinh tế hơn, khéo léo che chắn đường xẻ cao vút của tà váy.

Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 6

Khi trở về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên khoe sắc vóc trong bộ váy màu đỏ mận với những đường cắt khoét tinh tế khoe eo thon. Trùng hợp thay, Á hậu Kim Duyên cũng từng diện thiết kế y hệt và thật khó chọn ra nàng hậu nào tỏa sáng hơn.

Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 7

Nếu nhìn kỹ thì trang phục của Hoa hậu Thùy Tiên và Khánh Vân có những chi tiết khác biệt nho nhỏ, nhưng về cơ bản thì trùng hợp tới 90%. Chỉ những nàng hậu có thân hình không chút mỡ thừa mới tự tin diện đẹp được thiết kế này và Thùy Tiên lẫn Khánh Vân đều lộng lẫy như nhau.

Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 8

Thậm chí Hoa hậu Thùy Tiên còn táo bạo hơn Hồ Ngọc Hà khi đụng hàng mẫu váy ánh kim khoét sâu xẻ cao này. Trong khi Hồ Ngọc Hà diện thêm quần bảo hộ bên trong cho kín đáo thì Thùy Tiên chơi lớn hơn và nhờ vậy, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 được khen là mặc đẹp hơn.

Đụng hàng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều người đẹp khác, Thùy Tiên có giữ vững phong độ? ảnh 12
Tin liên quan