Dùng iPhone sành điệu nhất quả đất lại là... một chú tinh tinh

Dùng iPhone sành điệu nhất quả đất lại là... một chú tinh tinh
HHT - Thời kỳ 4.0 rồi chắc chắn không có bạn trẻ nào lại không sở hữu một "dế yêu" thông minh đâu nhỉ. Chú tinh tinh này cũng bắt kịp thời đại công nghệ với khả năng sử dụng iPhone vô cùng sành điệu đấy.

Chúng ta đã từng biết đến những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội vào năm 2014 về khả năng đặc biệt - chụp “tự sướng” bằng máy ảnh của những chú khỉ ở vườn Quốc gia Tangkoko thuộc đảo Sulawesi, Indonesia do Anup Shah - nhiếp ảnh gia đến từ nước Anh đăng tải. Ông đã không thể đòi bản quyền cho những tác phẩm đó bởi đây thực chất là ảnh selfie của những chú khỉ tinh nghịch.

Rồi đến bức ảnh chụp một con khỉ Nhật Bản đang tắm tại một suối nước nóng, trên tay sử dụng một chiếc iPhone đã giành giải thưởng "Nhiếp ảnh gia chụp ảnh thiên nhiên hoang dã của năm" của nhiếp ảnh gia đến từ Hà Lan - Marsel Van Oosten.

Điều này cho thấy không chỉ con người mà một số động vật khác cũng có cảm hứng và rất thích những ứng dụng tiện ích mà những chiếc điện thoại thông minh đem lại.

Dùng iPhone sành điệu nhất quả đất lại là... một chú tinh tinh ảnh 1

Chú tinh tinh Ape này có khả năng thiên bẩm là lướt điện thoại rất sành điệu, chú còn có thể lựa chọn hình ảnh hay video mà mình muốn xem khiến cho người xem trầm trồ thán phục. Cậu bé này thường xuyên thích xem lại các video về mình và các bạn đồng loại của mình.

Dùng iPhone sành điệu nhất quả đất lại là... một chú tinh tinh ảnh 2
Chỉ bấm chọn những video mà mình thích thôi.

Quả là một chú tinh tinh thông minh và đáng yêu. Nhìn hình ảnh Ape sử dụng điện thoại mà khiến ai trong chúng ta cũng ngạc nhiên.

Dùng iPhone sành điệu nhất quả đất lại là... một chú tinh tinh ảnh 3
Và chỉ thích ngắm lại các khoảnh khắc của mình và bạn cùng lứa.

Hãy cũng xem xem chú tinh tinh này sử dụng chiếc iphone của mình ra sao nhé.

Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.