Dùng khăn thay khẩu trang xưa rồi, có người quấn cả rắn thay khẩu trang trên xe buýt này

HHT - Hành khách được một phen suýt ngất khi ngồi cùng chuyến xe buýt với một người đàn ông quàng con rắn to tướng quanh cổ, còn để con rắn che quanh miệng mình thay khẩu trang.

Khi đặt ra quy định là mọi người phải đeo khẩu trang “hoặc đồ che mũi, miệng” ở nơi công cộng, có lẽ không ai nghĩ đến việc “đồ che mũi, miệng” có thể là một con rắn!

Cho đến khi một hành khách lên xe buýt ở Salford (Anh) quàng một con rắn quanh cổ và dùng nó để che miệng mình.

Dùng khăn thay khẩu trang xưa rồi, có người quấn cả rắn thay khẩu trang trên xe buýt này ảnh 1 Hành khách dùng rắn để che miệng thay khẩu trang. Ảnh: MEN Media.

Một phụ nữ trên chuyến xe đó nói với tờ Manchester Evening News: “Ông ta để con rắn quấn quanh miệng và cổ, trông như đeo khẩu trang. Lúc đầu, chính tôi cũng nghĩ là ông ta đeo cái khẩu trang lạ mắt. Nhưng rồi “cái khẩu trang” đó… trườn xuống chỗ vịn tay trên xe buýt”.

Một số người trên xe ngồi im thít tại chỗ, bởi ai đó có thể không sợ chó chứ một con rắn to thế thì ai cũng sợ. Nhưng một số người lại thấy khung cảnh độc đáo này… rất vui mắt.

Dùng khăn thay khẩu trang xưa rồi, có người quấn cả rắn thay khẩu trang trên xe buýt này ảnh 2 "Cái khẩu trang" bỗng nhiên trườn xuống thanh vịn tay. Ảnh: MEN Media.

Người đàn ông quàng rắn kia thì rõ ràng đang cố tình vi phạm những quy định về chống dịch COVID-19 ở Anh. Ngồi trên xe được một lúc thì ông ấy gỡ rắn ra khỏi cổ để cho nó trườn và quấn vào thanh vịn tay. Tất nhiên, việc con rắn thoải mái bò đi như vậy càng khiến các hành khách khác kinh hãi.

Trong khi có người dùng động vật bò sát che miệng thay khẩu trang như vậy, thì một số người khác ở Anh cũng có đủ kiểu vi phạm quy định.

Dùng khăn thay khẩu trang xưa rồi, có người quấn cả rắn thay khẩu trang trên xe buýt này ảnh 3 Con rắn rời người chủ, quấn trên thanh vịn tay, khiến các hành khách khác khiếp vía. Ảnh: MEN Media.

Chẳng hạn, ông Michael Schneider đang bị cảnh sát điều tra vì trưng biển trong tiệm trà của mình ở Chichester, cấm khách hàng đeo khẩu trang. Ông ta còn nói sẽ “phạt” những khách đeo khẩu trang bằng cách tính thêm tiền với những người có đeo.

Ngoài ra, chưa ai biết hành khách đeo rắn trên xe buýt là ai.

Dùng khăn thay khẩu trang xưa rồi, có người quấn cả rắn thay khẩu trang trên xe buýt này ảnh 4
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.