Đúng kiểu sếp Nhật: Tự thân chứng minh rằng chơi tàu lượn vẫn có thể ngồi im như tượng

HHT - Mới đây, Nhật Bản đã đưa ra quy định khá kỳ quặc đó là "cấm la hét khi chơi tàu lượn siêu tốc", nhằm phòng chống dịch COVID-19. Trong khi nhiều người cho rằng đây là việc bất khả thi thì hai ông chủ công viên giải trí này lập tức thực hành cho mọi người cùng thấy.

Khi dịch COVID-19 dần được kiểm soát ở Nhật, một trong những điều mà mọi người mong chờ nhất chính là việc các công viên giải trí được mở cửa trở lại. Bởi các công viên giải trí cũng giống như "đặc sản" của Nhật Bản, rất to, rất đẹp và có nhiều trò chơi đa dạng.

Khi các công viên bắt đầu hoạt động trở lại, những người đến chơi phải tuân thủ các quy định của thời “bình thường mới” như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang... Tuy nhiên, có một yêu cầu mới là "không được hò hét khi chơi tàu lượn siêu tốc" lại khiến nhiều người muốn... la ó. Bởi chơi tàu lượn siêu tốc cao 79m như ở công viên giải trí nổi tiếng Fuji-Q Highland (Fujiyoshida) mà không la hét thì... khó quá!

Đúng kiểu sếp Nhật: Tự thân chứng minh rằng chơi tàu lượn vẫn có thể ngồi im như tượng ảnh 1 Tàu lượn siêu tốc vừa cao, vừa phức tạp ở công viên giải trí nổi tiếng Fuji-Q Highland. Ảnh: Klook.

Nhưng các vị sếp Nhật là kiểu "nói được làm được" nhé! Để chứng minh rằng đi tàu lượn mà không la hét cũng... không sao, hai sếp lớn của công viên Fuji-Q Highland đã lập tức thực hành cho mọi người đều thấy. Bởi thế mà trên kênh YouTube của công viên giải trí này có đăng video hai người ăn mặc chỉnh tề, đeo khẩu trang chơi tàu lượn siêu tốc. Tàu có phi lên lao xuống, rung lắc thế nào thì hai người đó vẫn ngồi im thin thít và mặt thì siêu tỉnh.

Đúng kiểu sếp Nhật: Tự thân chứng minh rằng chơi tàu lượn vẫn có thể ngồi im như tượng ảnh 2 Hai người ăn mặc chỉnh tề, đeo khẩu trang, chơi tàu lượn cao 79m. Ảnh chụp màn hình.

Hai người ấy chính là chủ tịch của Fuji-Q Highland và chủ tịch của Công ty vận hành đường sắt và xe buýt Fuji Kyukou (công ty mẹ của Fuji-Q Highland). Họ đã chứng minh rằng hai người trung niên còn có thể thản nhiên đến thế khi chơi tàu lượn thì với giới trẻ, việc "đi tàu lượn trong im lặng" cũng nào có nhằm nhò gì! Mời bạn xem video nhé:

Trong khi đó, một số netizen phản hồi:

- “Tôi nhìn thôi còn muốn hét hộ luôn ý.”

- “Nhìn họ bình tĩnh vậy thôi, thật ra trong lòng sợ gần chớt.”

- “Chắc hai bác giám đốc chơi nhiều quá rồi nên giờ không cảm xúc luôn á!”

Nhưng nói cho cùng, có lời quảng cáo nào thực tế hơn thế này chứ?

MỚI - NÓNG
VĐV Mỹ ở Olympic Tokyo có pha chuyền gậy “cồng kềnh” ra sao mà thất bại khi chạy tiếp sức?
VĐV Mỹ ở Olympic Tokyo có pha chuyền gậy “cồng kềnh” ra sao mà thất bại khi chạy tiếp sức?
HHT - Việc đội tuyển Mỹ thi đấu không thành công trong nội dung chạy tiếp sức 4x100m ở Olympic Tokyo khiến nhiều người rất bất ngờ, vì điền kinh vốn là thế mạnh của đoàn Mỹ. Phải đến khi xem hình ảnh quay chậm, khán giả mới thấy rằng 2 vận động viên Mỹ có một pha chuyền gậy vụng về đến khó tin, gây mất thời gian, góp phần dẫn đến thất bại.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình của YouTuber bị "ném đá" nhiều nhất Việt Nam: Sau 7 năm đạt nút Kim cương

Hành trình của YouTuber bị "ném đá" nhiều nhất Việt Nam: Sau 7 năm đạt nút Kim cương

HHT - Mới đây, Nguyễn Thành Nam (Nờ Tờ Nờ - tên cũ là NTN Vlogs) đã đạt mốc 10 triệu lượt người theo dõi, trở thành cá nhân đầu tiên đạt nút Kim cương của YouTube. Nhìn lại hành trình làm vlog trong 7 năm vừa qua, YouTuber bị "ném đá" nhiều nhất Việt Nam từng có thời gian phải tuyên bố "giải nghệ".
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.