Đúng kiểu sếp Nhật: Tự thân chứng minh rằng chơi tàu lượn vẫn có thể ngồi im như tượng

HHT - Mới đây, Nhật Bản đã đưa ra quy định khá kỳ quặc đó là "cấm la hét khi chơi tàu lượn siêu tốc", nhằm phòng chống dịch COVID-19. Trong khi nhiều người cho rằng đây là việc bất khả thi thì hai ông chủ công viên giải trí này lập tức thực hành cho mọi người cùng thấy.

Khi dịch COVID-19 dần được kiểm soát ở Nhật, một trong những điều mà mọi người mong chờ nhất chính là việc các công viên giải trí được mở cửa trở lại. Bởi các công viên giải trí cũng giống như "đặc sản" của Nhật Bản, rất to, rất đẹp và có nhiều trò chơi đa dạng.

Khi các công viên bắt đầu hoạt động trở lại, những người đến chơi phải tuân thủ các quy định của thời “bình thường mới” như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang... Tuy nhiên, có một yêu cầu mới là "không được hò hét khi chơi tàu lượn siêu tốc" lại khiến nhiều người muốn... la ó. Bởi chơi tàu lượn siêu tốc cao 79m như ở công viên giải trí nổi tiếng Fuji-Q Highland (Fujiyoshida) mà không la hét thì... khó quá!

Đúng kiểu sếp Nhật: Tự thân chứng minh rằng chơi tàu lượn vẫn có thể ngồi im như tượng ảnh 1 Tàu lượn siêu tốc vừa cao, vừa phức tạp ở công viên giải trí nổi tiếng Fuji-Q Highland. Ảnh: Klook.

Nhưng các vị sếp Nhật là kiểu "nói được làm được" nhé! Để chứng minh rằng đi tàu lượn mà không la hét cũng... không sao, hai sếp lớn của công viên Fuji-Q Highland đã lập tức thực hành cho mọi người đều thấy. Bởi thế mà trên kênh YouTube của công viên giải trí này có đăng video hai người ăn mặc chỉnh tề, đeo khẩu trang chơi tàu lượn siêu tốc. Tàu có phi lên lao xuống, rung lắc thế nào thì hai người đó vẫn ngồi im thin thít và mặt thì siêu tỉnh.

Đúng kiểu sếp Nhật: Tự thân chứng minh rằng chơi tàu lượn vẫn có thể ngồi im như tượng ảnh 2

Hai người ăn mặc chỉnh tề, đeo khẩu trang, chơi tàu lượn cao 79m. Ảnh chụp màn hình.

Hai người ấy chính là chủ tịch của Fuji-Q Highland và chủ tịch của Công ty vận hành đường sắt và xe buýt Fuji Kyukou (công ty mẹ của Fuji-Q Highland). Họ đã chứng minh rằng hai người trung niên còn có thể thản nhiên đến thế khi chơi tàu lượn thì với giới trẻ, việc "đi tàu lượn trong im lặng" cũng nào có nhằm nhò gì! Mời bạn xem video nhé:

Trong khi đó, một số netizen phản hồi:

- “Tôi nhìn thôi còn muốn hét hộ luôn ý.”

- “Nhìn họ bình tĩnh vậy thôi, thật ra trong lòng sợ gần chớt.”

- “Chắc hai bác giám đốc chơi nhiều quá rồi nên giờ không cảm xúc luôn á!”

Nhưng nói cho cùng, có lời quảng cáo nào thực tế hơn thế này chứ?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.