Đúng là Jennie (BLACKPINK), chụp ảnh teaser mà cứ ngỡ đang chụp họa báo cao cấp

Đúng là Jennie (BLACKPINK), chụp ảnh teaser mà cứ ngỡ đang chụp họa báo cao cấp
HHT - Ngày Jennie chính thức phát hành sản phẩm mới đã được xác nhận.

Hình ảnh teaser cho sản phẩm solo đầu tiên trong sự nghiệp của Jennie (BLACKPINK) đã được phát hành. Các fan phải ngỡ ngàng trước một Jennie sang chảnh, cá tính chẳng khác gì đang chụp họa báo. Gương mặt của nữ thần tượng được trang điểm nhẹ nhàng, cộng với hiệu ứng giả tàn nhang và màu son đỏ khiến Jennie càng trở nên cuốn hút.

Đúng là Jennie (BLACKPINK), chụp ảnh teaser mà cứ ngỡ đang chụp họa báo cao cấp ảnh 1

Cách thiết kế của teaser cũng giống như một hình chụp tạp chí, chỉ có 3 dòng đơn giản: "Jennie Solo, ngày 12/11/2018". YG cũng chính thức xác nhận đây là ngày sản phẩm của Jennie xuất xưởng. Bên cạnh đó, cô sẽ trình diễn ca khúc này lần đầu tiên tại concert In Your Area của nhóm BLACKPINK vào hai ngày 10-11/11 này. Jennie mong muốn các fan của BLACKPINK sẽ là những người đầu tiên được xem cô trở thành ca sĩ solo. Concert này cũng rất có ý nghĩa vì đây là lần đầu tiên BLACKPINK tổ chức buổi hòa nhạc lớn tại quê nhà.

Hiện tại, tựa đề hay thể loại của ca khúc solo này vẫn chưa được công bố. Các fan hy vọng sẽ được nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của Jennie.

YG cũng hứa hẹn Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK ra mắt sản phẩm solo, ba cô gái còn lại cũng sẽ được thực hiện album riêng của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm