"Đúng là một đôi" - Các khách mời "cân não" truy tìm cặp đôi thật sự

"Đúng là một đôi" - Các khách mời "cân não" truy tìm cặp đôi thật sự
HHT - Trong “Đúng là một đôi”, MC Lê Dương Bảo Lâm cùng 3 khách mời là Hồ Bích Trâm, Quỳnh Trân và Thanh Tân có màn “cân não” để tìm ra cặp đôi thật sự yêu nhau.

Vừa bắt đầu vòng 1, cặp đôi đầu tiên My Phôn - Thái Tài đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, thu hút. Do đó, Hồ Bích Trâm đã đưa ra một thử thách về diễn xuất khá khó nhằn để xem phản ứng của cặp đôi. Tuy có phần thực hiện thử thách khá chệch nhịp nhưng các khách mời vẫn có màn tranh luận khá đối lập trước nét diễn quá tự nhiên của cặp đôi.

"Đúng là một đôi" - Các khách mời "cân não" truy tìm cặp đôi thật sự ảnh 1

Cặp đôi thứ 2 gây được thiện cảm của khách mời với phần giới thiệu khá chân thật và tự nhiên. Đặc biệt, trong tập này MC Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đưa ra thử thách cho cặp đôi khi muốn Đình Nhân đeo bông tai cho Nguyễn Thị Huệ để thể hiện tình cảm.  

Cặp đôi thứ 3 Khánh Duy - Thanh Thanh tiếp tục khiến các khách mời bối rối. Do đó, Quỳnh Trân đã đưa ra phần thử thách khá dễ thương và tình cảm. 

"Đúng là một đôi" - Các khách mời "cân não" truy tìm cặp đôi thật sự ảnh 2
 
"Đúng là một đôi" - Các khách mời "cân não" truy tìm cặp đôi thật sự ảnh 3

Đến với vòng 2, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ. Cặp đôi đầu tiên tỏ ra khá ấp úng và lộ khá nhiều sơ hở khi bị hỏi dồn dập. 

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau. Trước khi đến với vòng 3, khi được hỏi về nụ hôn ngọt ngào, Hồ Bích Trâm bất ngờ chia sẻ nụ hôn đầu đời của cô mất khi đóng phim, khi đó nữ diễn viên cảm thấy rất ngại ngùng và bối rối.

"Đúng là một đôi" - Các khách mời "cân não" truy tìm cặp đôi thật sự ảnh 4

Còn Thanh Tân bật mí nụ hôn của mình với bà xã là vào năm 2013 khi đang đi đóng phim. Riêng Quỳnh Trân thì chia sẻ nụ hôn bất ngờ của cô lại diễn ra ở một công viên. 

"Đúng là một đôi" - Các khách mời "cân não" truy tìm cặp đôi thật sự ảnh 5

Đúng là một đôi sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 15/3.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm