Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết rằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ chấp nhận cả những thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khán giả vẫn không khỏi sửng sốt khi so sánh dung mạo trước và sau khi đụng dao kéo của Anna Sueangam-iam - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022.
Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin! ảnh 1

Ngay từ khi mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, Anna Sueangam-iam đã có quá nhiều thứ để mọi người phải chú ý và bàn tán. Cô từng có biệt danh “Miss Garbage” (Hoa hậu Rác) vì có bố mẹ đều là công nhân thu gom rác. Cô lớn lên trong cảnh khó khăn, hồi nhỏ chỉ biết chơi với những món đồ chơi mà bố mẹ tìm được từ những đống rác và đem về nhà. Thế nhưng hoàn cảnh đó chỉ khiến Anna phấn đấu nhiều hơn. Cô đã tốt nghiệp khoa Nghệ thuật của Đại học Kasetsart với bằng danh dự hẳn hoi.

Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin! ảnh 2

Ngoài ra, Anna Sueangam-iam còn gây tranh cãi vì nhan sắc. Hiện giờ, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 sở hữu gương mặt đẹp với những đường nét rất Tây, nụ cười rạng rỡ nhưng khi soi lại dung mạo cô trước đây, nhiều người sẽ giật mình vì quá khác biệt.

Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin! ảnh 3
Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin! ảnh 4

Các bức hình so sánh cho thấy Anna Sueangam-iam đã động dao kéo vào chỉnh sửa xương cằm, nâng mũi và thay đổi cả khuôn miệng. Làn da của nàng hậu chắc chắn cũng được chăm sóc rất kỹ nên mới mịn màng, căng bóng được như hiện tại.

Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin! ảnh 5

Nhờ vậy mà Anna Sueangam-iam từ một cô gái có diện mạo bình thường đã trở nên nổi bật, ấn tượng hơn rất nhiều. Bản thân Anna Sueangam-iam cũng đăng tải nhiều ảnh của mình trước khi dao kéo, cho thấy cô không hề che giấu việc sở hữu "sắc đẹp nhân tạo".

Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin! ảnh 6

Cho dù tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ chấp nhận các thí sinh đã đụng dao kéo nhưng Anna Sueangam-iam vẫn khiến nhiều người không hài lòng vì đã chỉnh sửa quá nhiều thứ trên gương mặt, biến cô thành người khác hẳn so với trước kia.

Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin! ảnh 7

Trên chuyên trang sắc đẹp Missosology, cư dân mạng vẫn đang tranh cãi khá nhiều về nhan sắc của Anna Sueangam-iam, còn so sánh cô với nhiều Hoa hậu Hoàn vũ của các nước khác, trong đó có cả Hoa hậu Ngọc Châu của Việt Nam. Dù sao thì Anna Sueangam-iam cũng đã giành được vương miện và sẽ đại diện cho Thái Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sắp tới.

Dung mạo trước khi đụng dao kéo của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022: Khác đến khó tin! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm