Đúng ngày 8/3, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui mang thai lần thứ ba

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các sao nữ khác hào hứng chia sẻ những món quà 8/3 thì kiện tướng Dancesport Khánh Thi lại có cách ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ rất đặc biệt. Trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi công bố thông tin bản thân đang mang thai lần thứ ba.

Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đúng ngày 8/3, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui mang thai lần thứ ba ảnh 1
"Món quà" đặc biệt của Khánh Thi nhân dịp 8/3 khiến cư dân mạng bất ngờ.

Chia sẻ hình ảnh "2 vạch" bên cạnh chồng, Khánh Thi cho biết đây là món quà "bá đạo" nhất mà ông xã đã tặng cô. “Món quà bá đạo nhất mà chồng tặng em. Ôi 8/3/2023, Nguyễn Đoàn Phan Hiển", nữ kiện tướng chia sẻ.

Khánh Thi cũng cho biết vợ chồng cô đã lên kế hoạch có con trong năm nay vì muốn để Phan Hiển có thể tập trung cho việc luyện tập, thi đấu tại SEA Games 32 vào năm sau. Hiện tại, nữ kiện tướng Dancesport đang tạm gác lại một số công việc để dưỡng thai.

Đúng ngày 8/3, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui mang thai lần thứ ba ảnh 2
Gia đình nhỏ của Khánh Thi và Phan Hiển sẽ đón thêm một thành viên mới trong năm nay.

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ, bạn bè cùng các học trò của cặp đôi đã gửi lời chúc mừng tới Khánh Thi - Phan Hiển. Trước đó, vào cuối tháng 1/2023, Khánh Thi từng vướng nghi vấn mang thai khi có bài đăng đón "tin vui" trên trang cá nhân. Tuy nhiên tại thời điểm đó, bà xã Phan Hiển đã phủ nhận tin đồn mang thai lần thứ ba, đồng thời khẳng định sẽ không ngại công khai nếu thực sự có tin vui.

Đúng ngày 8/3, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui mang thai lần thứ ba ảnh 3

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi lệch tuổi nổi tiếng của showbiz Việt. Cô hơn chồng 12 tuổi và từng là HLV dạy Dancesport cho chồng. Từ mối quan hệ cô trò, Khánh Thi - Phan Hiển đã bén duyên và gắn bó với nhau hơn 13 năm. Cả hai có với nhau 2 nhóc tì là Kubi Minh Cường và Anna Vương Diễm. Sau nhiều năm chung sống, đến tháng 12/2022, cặp đôi mới chính thức tổ chức hôn lễ.

Đúng ngày 8/3, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui mang thai lần thứ ba ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm