Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie gây bất ngờ khi công khai hẹn hò diễn viên Lý Bình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin này khiến fan của hai diễn viên hết sức vui mừng, cặp sao cũng nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè khi đăng tải hình ảnh cùng nhau trên trang cá nhân.

Đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phương Trinh Jolie chính thức xác nhận đang hẹn hò với nam diễn viên/ người mẫu Lý Bình. Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên - ca sĩ đăng tải hình ảnh du lịch biển cùng nhau, tại đây người đẹp sinh năm 1988 cho biết mình và Lý Bình không làm bạn thân nữa mà chuyển sang “chế độ” hẹn hò. 

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie gây bất ngờ khi công khai hẹn hò diễn viên Lý Bình ảnh 1 Diễn viên Lý Bình và ca sĩ/ diễn viên Phương Trinh Jolie
Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi cặp sao được biết đến là đôi bạn thân tâm đầu ý hợp của V-Biz. Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cả hai. 
Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie gây bất ngờ khi công khai hẹn hò diễn viên Lý Bình ảnh 2 Sao Việt và bạn bè trong giới showbiz chúc mừng tình yêu của Phương Trinh Jolie. 

Nói về Lý Bình (nam diễn viên trong phim "Trói buộc yêu thương"), Phương Trinh Jolie cho biết: "Bình là chàng trai tốt. Trinh và Bình đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách cũng như con người thật của nhau. Trước đây, Trinh chưa công khai là vì còn vướng bận một số việc cá nhân. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, Trinh nghĩ cũng nên cho khán giả của mình biết điều này".

Giọng ca Khi Nào Anh Ghé Chơi bày tỏ thêm quá khứ cô đã gặp nhiều chuyện không vui, nhưng từ giờ có thể cất mọi thứ để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Lý Bình bày tỏ mình yêu Phương Trinh Jolie bởi sự chân thành, hiểu chuyện. Lý Bình cũng không ngại chuyện Phương Trinh Jolie lớn hơn mình 3 tuổi, quan trọng là sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau.

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie gây bất ngờ khi công khai hẹn hò diễn viên Lý Bình ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm