Đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi, series ca nhạc thiếu nhi “tỷ view" Mầm Chồi Lá trở lại!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, chương trình ca múa nhạc “tỷ view" Mầm Chồi Lá mùa mới chính thức trở lại cùng dàn diễn viên mới vô cùng đáng yêu.

Ra đời từ tháng 12/2015, trải qua 5 mùa với hơn 200 tập, cho đến nay Mầm Chồi Lá đã thu hút hơn 1 tỷ lượt xem. Series ca nhạc thiếu nhi này trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của nhiều thế hệ khán giả nhỏ tuổi Việt với nhiều bài hát “tuy quen mà lạ”. Phần âm nhạc của Mầm Chồi Lá luôn được làm mới phần giai điệu, và cải tiến trong cách thể hiện.

Đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi, series ca nhạc thiếu nhi “tỷ view" Mầm Chồi Lá trở lại! ảnh 1

Những nhân vật hoạt hình với tạo hình bắt mắt: Mướp, Su, Siêu nhân, Gấu PÔ… rất được các em nhỏ yêu thích. Sau 7 năm ra mắt, Mầm Chồi Lá đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhí và thành công trong việc ươm mầm các tài năng nhí như: Bảo An, Hà Mi, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, Tina Trần, Hoàng Bách, Khánh Như.

Trong năm 2022, Mầm Chồi Lá sẽ trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới. Góp mặt trong chương trình là 5 gương mặt nhí nổi bật nhất sở hữu nhiều khả năng ca hát, diễn xuất là: Gia Phong, Nhật Huy, Linh Đan, Ý Vy và Hồng Anh.

Đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi, series ca nhạc thiếu nhi “tỷ view" Mầm Chồi Lá trở lại! ảnh 2

Gia Phong, Nhật Huy, Linh Đan, Ý Vy, Hồng Anh trình diễn ca khúc chủ đề

Ngoài ra, Mầm Chồi Lá 2022 sẽ có sự xuất hiện của nhân vật hoàn toàn mới là một Siêu Nhân. Các bé sẽ được biết thêm về thế giới của nhân vật siêu nhân, bên cạnh thế giới của gia đình Mầm Chồi Lá. Series sẽ xoay quanh các câu chuyện của các gia đình hiện đại: Các bạn nhỏ cùng bố mẹ đi du lịch, khám phá các hoạt động dã ngoại, chơi thể thao, học những điều mới mẻ trong cuộc sống...

Chương trình sẽ mang đến những câu chuyện được kể bằng hình ảnh và tình huống dễ hiểu hơn. Giọng điệu vui nhộn, gần gũi cũng giúp các bé vừa giải trí vừa được phổ cập thêm các kiến thức bổ ích.

Ngoài các tập chính, Mầm Chồi Lá 2022 sẽ có thêm các tập Dance Along - là các bài nhảy dễ thương trên nền nhạc dành cho các bé ở giai đoạn trước khi đến trường. Tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1/6/2022.

Đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi, series ca nhạc thiếu nhi “tỷ view" Mầm Chồi Lá trở lại! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm