Đừng nghe bản cover "LWYMMD" này, bởi nó sẽ làm bạn... quên luôn bản gốc!

Đừng nghe bản cover "LWYMMD" này, bởi nó sẽ làm bạn... quên luôn bản gốc!
HHT - Kể cả khi clip đã có phụ đề, cô bạn mặc áo dài trắng này vẫn khiến cộng đồng mạng "ngơ ngác" trước bản hit “Look what you made me do” của Taylor Swift bởi giai điệu quá đỗi lạ tai.

Cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ bản cover ca khúc Look What You Made Me Do của Taylor Swift theo phong cách cải lương “lầy lội”. Và chủ nhân của ca khúc này không ai khác chính là cô nàng từng khiến cư dân mạng “điên đảo” với What do you mean? được cover lại dưới dạng... một bài hát cải lương.

Đừng nghe bản cover "LWYMMD" này, bởi nó sẽ làm bạn... quên luôn bản gốc! ảnh 1

Phong cách cover "lầy lội" của cô nàng khiến ai cũng phải bật cười.

Với lần trở lại này, bản hit khiến cả thế giới điên đảo Look What You Made Me Do của Taylor Swift như được "sống dậy" với một phong cách hoàn toàn mới đậm chất Việt. Với cách sử dụng nhạc cụ dân tộc để đệm hát, cô nàng này đã biến giai điệu gốc trở thành một phiên bản cải lương đầy sướt mướt, ngọt ngào.

Đừng nghe bản cover "LWYMMD" này, bởi nó sẽ làm bạn... quên luôn bản gốc! ảnh 2

Điểm đặc biệt đó là giai điệu gốc của bài hát đã bị thay đổi hoàn toàn, từ chất nhạc Pop sang thể loại... cải lương. Chưa kể, cách hát và phát âm của cô gái này cũng chuyển hằn từ tiếng Anh gốc sang tiếng... Việt. Phiên bản "lầy lội" này khiến cư dân mạng thích thú và liên tục chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Và cô nàng cũng khiến nhiều người phải thốt lên bất lực: “Quên luôn bản gốc rồi Taylor ơi...”. 

GUNNY - Ảnh cắt từ clip

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.