Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều

HHT - Brooklyn Beckham lớn lên trong nhung lụa, nên nhiều người cứ tưởng vợ sắp cưới của anh ấy may mắn rơi vào nhà “đại gia”. Thực tế thì ngược lại nhé, so tài sản với bố của Nicola Peltz thì nhà Beckham thua xa!

Với bố là David Beckham và mẹ là Victoria Beckham, Brooklyn đúng là một cậu ấm sinh ra đã ngậm thìa kim cương. Bởi vậy mà ai cũng nghĩ rằng cô gái nào lấy được Brooklyn thì đúng là “số hưởng”, một bước lên tỷ phú!

Nhưng khi Brooklyn lật sang chương mới trong cuộc đời mình và đính hôn với Nicola Peltz, thì hóa ra, Brooklyn mới là rơi vào nhà “đại gia” đấy!

Bởi Nicola là người thừa kế khối tài sản 1,35 tỷ bảng (gần 40 nghìn tỷ đồng, một con số mà viết ra cũng khó!), nhờ có sự nghiệp kinh doanh lẫy lừng của cha cô, là ông Nelson Peltz - người mà sau này sẽ là bố vợ của Brooklyn.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều ảnh 1

Nicola Peltz và người cha tỷ phú.

Trong khi đó, tài sản của David và Victoria Beckham được ước tính “chỉ” khoảng 370 triệu bảng (hơn 10 nghìn tỷ đồng), đã là gì so với nhà Peltz đâu!

Ông Peltz, bố của Nicola, có hai chiếc máy bay, trong khi nhà Beckham không có cái nào. Còn những biệt thự nguy nga của nhà Peltz cũng sẽ khiến căn nhà 30 triệu bảng (870 tỷ đồng) của nhà Becks ở phía Tây London trông bé xíu!

Nhà của gia đình Peltz tại New York là một siêu biệt thự rộng hơn 520.000m2, với hàng chục phòng ngủ, một cái hồ lớn, một thác nước, một sân trượt băng trong nhà.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều ảnh 2

Một khu nhà trị giá 76 triệu bảng (hơn 2.200 tỷ đồng) ở Palm Beach (bang Florida, Mỹ) của nhà Peltz.

Để xứng với gia thế nhà vợ, Brooklyn cũng đã cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đắt tiền và dự định sẽ chi đến 4 triệu bảng (hơn 116 tỷ đồng) để làm lễ cưới hai lần vào mùa hè năm sau, mỗi lần ở một bên bờ Đại Tây Dương.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều ảnh 3

Nicola cùng anh trai và bố.

Khỏi phải nói, chắc chắn đám cưới này cũng sẽ rình rang nổi bật, bởi gia đình nhà Nicola cũng không xa lạ gì với ánh đèn sân khấu. Mẹ của Nicola có thời là người mẫu thời trang nổi tiếng, còn bản thân cô ấy cũng đã đóng trong phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt rồi mà.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.