Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều

HHT - Brooklyn Beckham lớn lên trong nhung lụa, nên nhiều người cứ tưởng vợ sắp cưới của anh ấy may mắn rơi vào nhà “đại gia”. Thực tế thì ngược lại nhé, so tài sản với bố của Nicola Peltz thì nhà Beckham thua xa!

Với bố là David Beckham và mẹ là Victoria Beckham, Brooklyn đúng là một cậu ấm sinh ra đã ngậm thìa kim cương. Bởi vậy mà ai cũng nghĩ rằng cô gái nào lấy được Brooklyn thì đúng là “số hưởng”, một bước lên tỷ phú!

Nhưng khi Brooklyn lật sang chương mới trong cuộc đời mình và đính hôn với Nicola Peltz, thì hóa ra, Brooklyn mới là rơi vào nhà “đại gia” đấy!

Bởi Nicola là người thừa kế khối tài sản 1,35 tỷ bảng (gần 40 nghìn tỷ đồng, một con số mà viết ra cũng khó!), nhờ có sự nghiệp kinh doanh lẫy lừng của cha cô, là ông Nelson Peltz - người mà sau này sẽ là bố vợ của Brooklyn.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều ảnh 1 Nicola Peltz và người cha tỷ phú.

Trong khi đó, tài sản của David và Victoria Beckham được ước tính “chỉ” khoảng 370 triệu bảng (hơn 10 nghìn tỷ đồng), đã là gì so với nhà Peltz đâu!

Ông Peltz, bố của Nicola, có hai chiếc máy bay, trong khi nhà Beckham không có cái nào. Còn những biệt thự nguy nga của nhà Peltz cũng sẽ khiến căn nhà 30 triệu bảng (870 tỷ đồng) của nhà Becks ở phía Tây London trông bé xíu!

Nhà của gia đình Peltz tại New York là một siêu biệt thự rộng hơn 520.000m2, với hàng chục phòng ngủ, một cái hồ lớn, một thác nước, một sân trượt băng trong nhà.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều ảnh 2 Một khu nhà trị giá 76 triệu bảng (hơn 2.200 tỷ đồng) ở Palm Beach (bang Florida, Mỹ) của nhà Peltz.

Để xứng với gia thế nhà vợ, Brooklyn cũng đã cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đắt tiền và dự định sẽ chi đến 4 triệu bảng (hơn 116 tỷ đồng) để làm lễ cưới hai lần vào mùa hè năm sau, mỗi lần ở một bên bờ Đại Tây Dương.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều ảnh 3 Nicola cùng anh trai và bố.

Khỏi phải nói, chắc chắn đám cưới này cũng sẽ rình rang nổi bật, bởi gia đình nhà Nicola cũng không xa lạ gì với ánh đèn sân khấu. Mẹ của Nicola có thời là người mẫu thời trang nổi tiếng, còn bản thân cô ấy cũng đã đóng trong phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt rồi mà.

Đừng nghĩ vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham lấy chồng giàu sang, nhà cô ấy khủng hơn nhiều ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

HHT - Khi bước vào một mối quan hệ ai cũng hi vọng tìm thấy một tình yêu thực sự, nhưng lại thường quên hi vọng bản thân đủ mạnh mẽ để thoát khỏi một mớ bòng bong độc hại không phải là tình yêu. Rất nhiều người mắc kẹt mãi với một mối quan hệ toxic chỉ vì họ nghĩ rằng mỉnh không xứng đáng và phải mất rất nhiều thời gian mới dứt bỏ được nỗi đau của mình.
Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

HHT - Các fan của Hoàng gia Anh đều rất thích thú trước những bức ảnh mới, khi Công nương Kate đùa với các em bé mà cô gặp. Nhưng điều khiến nhiều người để ý và thấy lạ chính là dáng vẻ của Hoàng tử William trong những bức ảnh đó. Công nương Kate tỏ ra rất thích trẻ con và đã nói rằng cô muốn có thêm con, vậy liệu cặp đôi sẽ có “em bé Hoàng gia” thứ tư hay không?
Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.