Đứng ngồi không yên khi biết Taeyeon - Hyuna sắp trở thành chị em một nhà

Đứng ngồi không yên khi biết Taeyeon - Hyuna sắp trở thành chị em một nhà
HHT - Hai chị đại của K-Pop mà trở thành chị em thân thiết thì có nhiều chuyện để nói lắm rồi đây.

Show thực tế Secret Unnie của đài jTBC tuy mới lên sóng từ tháng 4/2018 nhưng nhanh chóng gây chú ý nhờ ý tưởng mới lạ. Nhà sản xuất đã ghép đôi hai nữ idol tưởng như chẳng có gì liên quan đến nhau, để làm chị em một nhà. Hai cô gái một lớn tuổi một nhỏ tuổi sẽ học cách trở thành chị em thực sự của nhau.

Đứng ngồi không yên khi biết Taeyeon - Hyuna sắp trở thành chị em một nhà ảnh 1

Họ sẽ ở bên nhau 24 giờ, cùng chia sẻ một chiếc giường, cùng tâm sự, cùng đi ăn đi chơi, đi siêu thị mua đồ hay nấu ăn. Và sau những phút bỡ ngỡ ban đầu, hai nữ idol sẽ nhanh chóng thân thiết và chẳng ngại tâm sự rất nhiều điều bí mật. Ba cặp chia em của đợt phát sóng đầu tiên bao gồm nữ diễn viên Han Chae Young - Yeri (Red Velvet), Sunmi - Seulgi (Red Velvet), Hyoyeon (SNSD) - Wheein (Mamamoo).

Đứng ngồi không yên khi biết Taeyeon - Hyuna sắp trở thành chị em một nhà ảnh 2

Và mới đây nhất, đoạn video nhá hàng của Secret Unnie đã có cảnh một nhân viên chương trình hỏi Taeyeon “Có tin đồn rằng bạn sẽ tham gia show Secret Unnie đúng không”. Và Taeyeon đã hồi âm rằng “Đúng vậy mà. Mình sẽ xuất hiện cùng Hyuna đó”.  

Taeyeon và Hyuna bắt đầu tương tác với nhau trên Instagram

Khi biết tin này, ai cũng hào hức chờ xem TaeyeonHyuna trở thành chị em như thế nào. Bởi cả hai cô gái đều là “chị đại” của K-Pop, đều debut năm 2007. Hyuna khi đó là thành viên của Wonder Girls rồi rút lui sau vài tháng vì lý do sức khỏe. Còn Taeyeon vẫn gắn bó với SNSD hơn 10 năm qua. Cùng chờ xem Taeyeon - Hyuna làm chị em một nhà sẽ có gì thú vị nhé!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm