Đứng ngồi không yên với ba mỹ nam đến cổ vũ V trong concert của BTS

Đứng ngồi không yên với ba mỹ nam đến cổ vũ V trong concert của BTS
HHT - Đến hẹn lại lên, ba chàng mỹ nam của phim Hàn lại có mặt tại concert nhóm BTS để cổ vũ cho V.

Trong nhóm BTS, V chính là thành viên có quan hệ rộng nhất, khi bạn bè của V không chỉ trong giới idol, mà còn mở rộng ra giới diễn viên. Có cảm giác như V cứ gặp gỡ ai, là kết thân với người ấy ngay được.

Đứng ngồi không yên với ba mỹ nam đến cổ vũ V trong concert của BTS ảnh 1

Mới đây, BTS khai màn chuổi concert của mình tại Seoul, và các fan ngoài việc xem BTS biểu diễn, còn tìm kiếm trên khán đài xem hội bạn thân toàn mỹ nam của V có đến dự không đây. Và không để mọi người phải thất vọng, ba chàng diễn viên thân thiết với V đều đã có mặt và cổ vũ hết mình.

Đứng ngồi không yên với ba mỹ nam đến cổ vũ V trong concert của BTS ảnh 2

Đầu tiên là Park Hyung Sik, bạn diễn của V trong phim Hwarang. Bộ phim này đã đưa ba chàng mỹ nam Park Hyung Sik, Park Seo JoonV đến với nhau. Park Hyung Sik đã ngụy trang cẩn thận với mũ, khẩu trang nhưng chỉ cần một khoảnh khắc lộ mặt thôi, là bị phát hiện ra rồi.

Đứng ngồi không yên với ba mỹ nam đến cổ vũ V trong concert của BTS ảnh 3

Trong khi Park Hyung Sik che chắn rất kỹ thì Park Seo Joon lại xuất hiện thoải mái hơn nhiều, cho dù anh chàng đang nổi tiếng rần rần với phim Thư ký Kim sao thế?.

Đứng ngồi không yên với ba mỹ nam đến cổ vũ V trong concert của BTS ảnh 4

Có thể thấy Park Seo Joon theo dõi concert vô cùng chăm chú như một fan thứ thiệt, chỉ có điều trang phục của Seo Joon bị phàn nàn là quá sức lịch sự, chẳng hợp đi xem concert cho lắm.

Hai mỹ nam Park Hyung Sik, Park Seo Joon cũng giơ lightstick cổ vũ BTS hết mình.
Một cậu bạn thân nổi tiếng khác của V là Park Bo Gum cũng đã xuất hiện. Park Bo Gum ăn mặc đơn giản, đội mũ và còn đến từ sớm để giảm bớt sự chú ý.
Được tới ba mỹ nam hàng đầu cổ vũ concert như thế này, V đúng là chàng trai may mắn nhất rồi.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm