Đúng như dự đoán, cặp đôi năm mới của Dispatch gọi tên Hyun Bin - Son Ye Jin

HHT - Tuy cặp đôi năm nay của Dispatch không bất ngờ, nhưng dân tình vẫn vô cùng phấn khích vì đã mong chờ tin vui từ Hyun Bin - Son Ye Jin từ lâu lắm rồi.

Đến hẹn lại lên, cứ tới sáng ngày 1/1 hằng năm là fan K-Biz lại chỉ ngóng chờ tin vui từ Dispatch khi “hung thần showbiz” có truyền thống khui ra một cặp đôi đình đám đang bí mật hẹn hò. Năm ngoái, Dispatch đã làm dân tình hụt hẫng khi chẳng có gì để khoe trong ngày đầu năm nhưng lần này, họ đã lấy lại phong độ.

Đúng như dự đoán, cặp đôi năm mới của Dispatch gọi tên Hyun Bin - Son Ye Jin ảnh 1

Sáng ngày 1/1/2021, Dispatch đã tung ra loạt ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò. Theo các phóng viên của trang tin này điều tra thì cặp đôi chính thức trở thành một cặp được khoảng 8 tháng và thường hẹn hò ở sân golf. Hyun Bin sẽ dạy bạn gái chơi golf và dù lịch trình cả hai đều rất bận rộn, hai người vẫn cố gắng dành thời gian cho nhau.

Đúng như dự đoán, cặp đôi năm mới của Dispatch gọi tên Hyun Bin - Son Ye Jin ảnh 2

Từ ngày hôm qua, netizen đã đoán rằng Hyun Bin, Son Ye Jin sẽ là “cặp đôi năm mới” của Dispatch khi manh mối cho thấy “hung thần showbiz” khui ra một đôi uyên ương đều là diễn viên hạng A. Tin tức của Dispatch tuy không bất ngờ, gây sốc như hồi Kim Tae Hee - Bi Rain hay Yoona - Lee Seung Gi nhưng vẫn khiến netizen vô cùng phấn khích.

Đúng như dự đoán, cặp đôi năm mới của Dispatch gọi tên Hyun Bin - Son Ye Jin ảnh 3

Bởi ai cũng mong Hyun Bin và Son Ye Jin thành đôi từ lâu rồi, giờ chỉ còn chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận mà thôi.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.