Đúng như dự đoán, SISTAR đã chính thức tan rã sau 7 năm gắn bó

Đúng như dự đoán, SISTAR đã chính thức tan rã sau 7 năm gắn bó
HHT - Cả bốn thành viên nhóm SISTAR đều không tái ký hợp đồng với công ty Starship, đồng nghĩa với việc nhóm chính thức tan rã.

Hợp đồng giữa nhóm SISTAR với công ty quản lý Starship bắt đầu từ năm 2010, đến tháng 6/2017 hết hạn. Và cả bốn thành viên Hyorin, Bora, SoyouDasom đều quyết định không ký tiếp hợp đồng, chấp nhận để SISTAR tan rã. Cả bốn cô gái đều đang tìm kiếm những hướng đi mới trong sự nghiệp để đẩy mạnh tên tuổi của mình hơn nữa, nên muốn hợp tác với công ty quản lý khác.

Thực tế, Sistar đã cùng thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với công ty quản lý Starship Entertainment. Tuy nhiên, cuối cùng, họ quyết định tan rã để mỗi thành viên có cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mà mình mong muốn. Công ty cũng tôn trọng quyết định và mong muốn của Sistar - những người đã làm việc chăm chỉ trong suốt 7 năm qua. Có thông tin cho biết Starship Entertainment đang thương thảo tái ký hợp đồng với Sistar, nhưng không phải với một nhóm, mà với tư cách từng thành viên.

Đúng như dự đoán, SISTAR đã chính thức tan rã sau 7 năm gắn bó ảnh 1

Trong số các nhóm nhạc debut năm 2010, SISTAR được coi là nhóm thành công, khi có rất nhiều bài hit như Give to me, SHAKE IT, Touch my body và gần đây nhất có I like that. Dưới chiến lược khôn ngoan của công ty Starship, SISTAR cũng xây dựng được hình ảnh táo bạo, cá tính để trở nên khác lạ trong K-Pop. Sau 7 năm chinh chiến, các thành viên SISTAR đều đã dày dặn kinh nghiệm, có thể hoạt động riêng lẻ nên muốn tách nhóm cũng là chuyện dễ hiểu.

Đúng như dự đoán, SISTAR đã chính thức tan rã sau 7 năm gắn bó ảnh 2

Tin này không khiến các fan K-Pop bất ngờ hay xôn xao cho lắm, vì từ đầu năm 2017, SISTAR đã nằm trong danh sách các nhóm nhạc có nguy cơ tan rã. Nhưng việc các cô gái chính thức đường ai nấy đi vẫn khiến cho mọi người nuối tiếc.

Nói về con đường tương lai sắp tới, rất có thể SoyuHyorin sẽ theo đuổi sự nghiệp solo khi cả hai đã từng có những bản song ca, solo thành công. Còn DasomBora rẽ hướng sang diễn xuất khi cũng đã thử sức với vài bộ phim.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm