Đúng như fan dự đoán, Sehun và Chanyeol (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" vào tháng 7

Đúng như fan dự đoán, Sehun và Chanyeol (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" vào tháng 7
HHT - Sau CBX, EXO sẽ có một nhóm nhỏ mới gồm hai thành viên: em út Sehun và rapper chính Chanyeol.

Ngày 5/6, SM Entertainment đưa ra thông báo: "Hai hành viên ChanyeolSehun của EXO hiện đang chuẩn bị ra mắt trong một unit (nhóm nhỏ) mới. Album đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 7. Xin các bạn hãy chờ đợi".

Đúng như fan dự đoán, Sehun và Chanyeol (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" vào tháng 7 ảnh 1

Được biết ChanyeolSehun đã thực hiện xong MV và đang hoàn tất quá trình chuẩn bị cho album. Mặc dù đến hôm nay mới có thông báo chính thức, các fan đều biết hai anh chàng thuộc hội "cao kều" của EXO sẽ ra sản phẩm chung.

Hai thành viên EXO sang Mỹ quay MV vào ngày 9/5.

Ngày 9/5, hai anh chàng đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để đi Los Angeles quay MV. Sehun còn đăng cả một bức ảnh "nhá hàng" sản phẩm mới lên mạng xã hội, khiến ông anh Chanyeol phải vào nhắc nhở: "Mau xóa đi không toi với công ty".

Đúng như fan dự đoán, Sehun và Chanyeol (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" vào tháng 7 ảnh 2
Sehun úp mở về sản phẩm mới trên Instagram.

Trước đó, vào tháng 9/2018, ChanyeolSehun từng kết hợp khá thành công trong We Young. Bài hát là một phần của dự án STATION X 0 của SM. Chính vì vậy, các fan tin tưởng rằng ca khúc phát hành tháng 7 tới cũng sẽ là một bản hit. Một số bình luận thể hiện sự háo hức: "Chắc hẳn doanh số bán đĩa sẽ khủng đấy vì đây là hai thành viên đông fan Trung nhất của EXO", "EXO tuyển chọn nhóm nhỏ theo chiều cao đúng không? Hai anh "chân dài" của nhóm nè", "Lại chuẩn bị tích tiền các bạn ơi"...

Hiện tại vẫn chưa biết nhóm nhỏ của hai thần tượng sẽ có tên chính thức là gì. Tên nhóm nhỏ trước đó của EXO - CBX là 3 chữ cái đầu của tên các thành viên trong nhóm (Chen - Baekhyun - Xiumin). 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm