Đúng như fan dự đoán, Sehun và Chanyeol (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" vào tháng 7

Đúng như fan dự đoán, Sehun và Chanyeol (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" vào tháng 7
HHT - Sau CBX, EXO sẽ có một nhóm nhỏ mới gồm hai thành viên: em út Sehun và rapper chính Chanyeol.

Ngày 5/6, SM Entertainment đưa ra thông báo: "Hai hành viên ChanyeolSehun của EXO hiện đang chuẩn bị ra mắt trong một unit (nhóm nhỏ) mới. Album đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 7. Xin các bạn hãy chờ đợi".

Đúng như fan dự đoán, Sehun và Chanyeol (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" vào tháng 7 ảnh 1

Được biết ChanyeolSehun đã thực hiện xong MV và đang hoàn tất quá trình chuẩn bị cho album. Mặc dù đến hôm nay mới có thông báo chính thức, các fan đều biết hai anh chàng thuộc hội "cao kều" của EXO sẽ ra sản phẩm chung.

Hai thành viên EXO sang Mỹ quay MV vào ngày 9/5.

Ngày 9/5, hai anh chàng đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để đi Los Angeles quay MV. Sehun còn đăng cả một bức ảnh "nhá hàng" sản phẩm mới lên mạng xã hội, khiến ông anh Chanyeol phải vào nhắc nhở: "Mau xóa đi không toi với công ty".

Đúng như fan dự đoán, Sehun và Chanyeol (EXO) sẽ "song kiếm hợp bích" vào tháng 7 ảnh 2
Sehun úp mở về sản phẩm mới trên Instagram.

Trước đó, vào tháng 9/2018, ChanyeolSehun từng kết hợp khá thành công trong We Young. Bài hát là một phần của dự án STATION X 0 của SM. Chính vì vậy, các fan tin tưởng rằng ca khúc phát hành tháng 7 tới cũng sẽ là một bản hit. Một số bình luận thể hiện sự háo hức: "Chắc hẳn doanh số bán đĩa sẽ khủng đấy vì đây là hai thành viên đông fan Trung nhất của EXO", "EXO tuyển chọn nhóm nhỏ theo chiều cao đúng không? Hai anh "chân dài" của nhóm nè", "Lại chuẩn bị tích tiền các bạn ơi"...

Hiện tại vẫn chưa biết nhóm nhỏ của hai thần tượng sẽ có tên chính thức là gì. Tên nhóm nhỏ trước đó của EXO - CBX là 3 chữ cái đầu của tên các thành viên trong nhóm (Chen - Baekhyun - Xiumin). 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.