“Đừng như thói quen” cán mốc 300 triệu lượt nghe trực tuyến chỉ sau 5 tháng

“Đừng như thói quen” cán mốc 300 triệu lượt nghe trực tuyến chỉ sau 5 tháng
HHT - Bản song ca của Jaykii và Sara Lưu vừa chạm mốc 300 triệu lượt nghe chỉ sau 5 tháng phát hành trên thị trường. Đây cũng là ca khúc sở hữu loạt thành tích đáng gờm.

Siêu hit của năm 2018 - Đừng như thói quen vừa cán mốc 300 triệu lượt nghe trên Zing MP3 vào ngày 15/10. Phát hành trên thị trường vào ngày 1/5/2018, ca khúc chỉ mất 5 tháng để chạm mốc con số kỷ lục này. Đây là bài hát thứ hai ra mắt trong năm 2018, sau Người lạ ơi, sở hữu 300 triệu lượt nghe.

Đây là ca khúc chạm mốc 300 triệu lượt nghe đầu tiên của JayKii, Sara Lưu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đặc biệt, lần đầu "chạm ngõ" V-Pop, Sara Lưu đã có hit đầu tay đạt thành tích đáng ngưỡng mộ.

Ca khúc Đừng như thói quen - Jaykii ft Sara Lưu

Đừng như thói quen được đánh giá có giai điệu bắt tai, ca từ nói đúng tâm lý những ai đang đau khổ trong tình yêu. Ca khúc sở hữu các câu hát ấn tượng như “Đừng để thời gian bên nhau là thói quen là ở cạnh bên nhưng rất xa xôi” hay “Em từng là duy nhất, là cả khoảng trời trong anh”. Những yếu tố này giúp bản song ca được đón nhận một cách nồng nhiệt.

“Đừng như thói quen” cán mốc 300 triệu lượt nghe trực tuyến chỉ sau 5 tháng ảnh 1
Liên tục gặt hái những thành tích ấn tượng, Đừng như thói quen được đánh giá là một trong những hit lớn tiêu biểu trong năm 2018.

Kể từ khi ra mắt, Đừng như thói quen đã tạo nên cơn sốt lớn trên mạng xã hội. Chỉ 3 tuần sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Đối với JayKii, chỉ sau 1 năm ra mắt V-Pop, nam ca sĩ đã có thành tích vượt trội trên đường đua nhạc Việt. Tính tới thời điểm hiện tại, JayKii sở hữu 2 bản hit “gây bão” V-Pop trong năm 2018 là Đừng như thói quenSao em nỡ.

“Đừng như thói quen” cán mốc 300 triệu lượt nghe trực tuyến chỉ sau 5 tháng ảnh 2

Trong năm 2018, nhiều ca khúc đã cán mốc 300 triệu lượt nghe trực tuyến tại Việt Nam. Có thể kể đến như Em gái mưa (Hương Tràm), Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn), Buồn của anh (K-ICM, Đạt G, Masew), Người lạ ơi (Karik, Orange, Superbrothers), Nơi này có anh (Sơn Tùng M-TP), Đừng như thói quen (JayKii, Sara Lưu).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm