"Đừng Nói Khi Yêu" kết thúc có hậu nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Đừng Nói Khi Yêu” có một kết thúc khá viên mãn nhưng khán giả cho rằng sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu bộ phim có thay đổi như thế này.

Đừng Nói Khi Yêu đã kết thúc với tập cuối diễn ra dồn dập chóng vánh khi bao nhiêu mâu thuẫn khúc mắc trước đó đều được giải quyết nhanh gọn. Khi Ly nghe tin Quy sắp chuyển vào miền Nam làm việc, cô quyết định đến tìm anh vì không muốn bỏ lỡ tình yêu đích thực của đời mình. Nhìn thấy ánh mắt buồn rười rượi của Ly, Quy nhận ra anh không thể để mất cô một lần nữa và hai người nhanh chóng tái hợp.

"Đừng Nói Khi Yêu" kết thúc có hậu nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm điều này ảnh 1

Ly và Quy đã về lại bên nhau sau tất cả.

Trong khi đó, Linh đã về ra mắt gia đình Tú. Cô tiểu thư cũng mạnh mẽ “tuyên chiến” với mẹ ruột rằng nếu bà ngăn cấm chuyện tình cảm, Linh sẽ bỏ nhà mà đi ngay. Cùng lúc ấy, bố của Quy và Linh đã khuyên vợ không nên can thiệp sâu vào hạnh phúc riêng của con.

"Đừng Nói Khi Yêu" kết thúc có hậu nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm điều này ảnh 2

Linh và Tú cũng trở thành cặp đôi hạnh phúc.

Từ đó mà bà Thảo đã nhận ra sai lầm của mình khi nhất quyết ngăn cản chuyện tình Quy và Ly. Bà tìm đến nhà Ly để xin lỗi cả Ly lẫn mẹ của cô, thông báo với đôi trẻ rằng từ giờ sẽ tôn trọng tình cảm của các con. Và trước khi bà Thảo trở lại miền Nam, Ly còn tự tay làm đồ ăn gửi tặng “mẹ chồng tương lai”.

Đừng Nói Khi Yêu kết thúc với buổi đi chơi đầy vui vẻ giữa ba cặp đôi Quy - Ly, Tú - Linh và Phi - San. Tuy là một đoạn kết khá viên mãn khi mọi mâu thuẫn đều đã được giải quyết, các nhân vật đều tìm được hạnh phúc như ý nhưng khán giả vẫn thấy hơi trống vắng.

"Đừng Nói Khi Yêu" kết thúc có hậu nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm điều này ảnh 3

Đừng Nói Khi Yêu kết thúc có hậu.

Nhiều người cảm thấy hụt hẫng vì diễn biến đoạn kết quá nhanh, các nhân vật thay đổi suy nghĩ hành động chỉ sau vài câu nói khiến cho những cao trào kéo dài tới nửa bộ phim bỗng dưng được giải quyết hết sức chóng vánh. Thêm vào đó, nhân vật Quy “thứ hai” của Hà Việt Dũng cũng xuất hiện chớp nhoáng, chưa tạo được trắc trở gì cho Quy “thứ nhất” và Ly thì đã "bay màu".

"Đừng Nói Khi Yêu" kết thúc có hậu nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm điều này ảnh 4

Vai của Hà Việt Dũng xuất hiện quá chớp nhoáng, có cũng như không.

Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng sẽ ổn hơn nhiều nếu Đừng Nói Khi Yêu kéo dài thêm một vài tập nữa để mọi thứ diễn ra với tốc độ hợp lý, không rơi vào cảnh “thắt nút thì lâu tháo ra thì chóng”.

"Đừng Nói Khi Yêu" kết thúc có hậu nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm điều này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm