Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi?

HHT - Quả thực Ly của “Đừng Nói Khi Yêu” là cô nàng mạnh mẽ dám nói dám làm. Sau khi quyết tâm chia tay Quy, Ly vẫn bình thản làm việc trong tiệm bánh của Quy, đồng thời còn thay đổi thêm một điều nữa.
Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 1

Đừng Nói Khi Yêu đang đi đến những tập cuối nhưng chuyện tình cặp đôi chính Quy và Ly vẫn đang rơi vào thế kẹt. Ly nhất quyết chia tay sau khi bị mẹ bạn trai tìm tới và coi thường cô ra mặt. Tuy nhiên, Ly không nghỉ việc mà vẫn ở lại bếp bánh, vẫn bình thản gọi Quy là “sếp” nếu có vô tình gặp mặt.

Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 2
Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 3

Nhưng bề ngoài cứng cỏi vậy thôi, chắc chắn thâm tâm Ly có những cú sốc không hề nhỏ. Thế nên cô đã đổi cả tủ quần áo, thay cho quần jeans áo sơ mi quen thuộc như nửa đầu phim là một Phương Ly nữ tính, mềm mại hơn nhiều.

Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 4
Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 5

Ly giờ đây đã trở thành cô gái có phần trầm tĩnh hơn với những chiếc áo blouse xếp ly điệu đà đi cùng quần ống rộng nhẹ nhàng nhưng tôn dáng. Trước đây, Huyền Lizzie từng ghi điểm với mốt này và giờ đến lượt Thùy Anh được khen ngợi.

Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 6
Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 7

Công thức quần hoặc váy cạp cao kèm áo ôm chính là công thức thần thánh giúp các cô gái vừa khoe được vòng eo thon thả, vừa giúp đôi chân thêm dài miên man. Chính vì thế dù nhân vật Ly vẫn giữ nguyên kiểu tóc thì nhìn cô vẫn trở nên thời thượng hơn trước.

Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 8

Không chỉ đổi từ quần jeans sang quần ống rộng cạp cao, Phương Ly còn có màn biến hình ngoạn mục hơn nữa khi diện áo xuyên thấu kèm chân váy ren cực kỳ nữ tính. Set đồ đơn sắc nhưng không hề nhàm chán nhờ Thùy Anh chọn chân váy có những điểm nhấn tinh tế.

Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 9

Khán giả cũng rất chờ mong cảnh quan trọng ở bãi biển, khi dường như Quy sẽ nói lời cầu hôn Ly. Bản thân Phương Ly trong khoảnh khắc quan trọng này cũng đã diện bộ váy trắng có kiểu dáng giản dị nhưng vẫn thu hút.

Đừng Nói Khi Yêu: Sau khi chia tay Quy - Ly thay đổi thế nào mà khán giả khen ngợi? ảnh 13
Tin liên quan