Đụng phải câu hỏi dễ gây "hiềm khích", Chi Pu có câu trả lời khéo léo đến không ngờ

HHT - Chi Pu vừa có dịp chứng tỏ EQ cao của mình khi đối mặt với một câu hỏi khá phổ biến nhưng lại dễ gây mất đoàn kết nội bộ, khiến cho các thí sinh "Đạp Gió 2023" cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Phía sau những buổi tập luyện căng thẳng hay trình diễn hết mình ở Đạp Gió 2023, chương trình còn có những trò chơi vui nhộn để các tỷ tỷ xả hơi và hiểu nhau hơn. Mới đây, trong một phần chơi như vậy thì Chi Pu đã nhận được câu hỏi rằng cô muốn cảm ơn ai nhất trong Đạp Gió 2023.

Đụng phải câu hỏi dễ gây "hiềm khích", Chi Pu có câu trả lời khéo léo đến không ngờ ảnh 1

Chi Pu được Ella cử làm đại diện cho nhóm tham gia trò chơi.

Đa số mọi người đều đoán Chi Pu sẽ gọi tên Ella, bởi tỷ tỷ này là người đã giúp đỡ Chi Pu nhiệt tình nhất suốt từ đầu cuộc thi đến bây giờ. Cũng có người cho rằng Chi Pu muốn cảm ơn Lưu Nhã Sắt. Nhưng cuối cùng Chi Pu đã vẽ chân dung chính mình, vì muốn cảm ơn bản thân đã không bỏ cuộc sau bao khó khăn.

Đụng phải câu hỏi dễ gây "hiềm khích", Chi Pu có câu trả lời khéo léo đến không ngờ ảnh 2

Chi Pu chọn cảm ơn chính mình vì đã không bỏ cuộc.

Câu trả lời của Chi Pu thoạt đầu khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá bất ngờ, nhưng sau khi nghe cô giải thích thì ai nấy đều gật gù khen Chi Pu suy nghĩ rất sâu sắc, chín chắn. Quả thực là để có được vị trí như hôm nay ở Đạp Gió 2023, Chi Pu đã phải trải qua nhiều khó khăn khi không được số đông khán giả ở quê nhà ủng hộ cũng như gặp nhiều trở ngại do không nói được tiếng Trung.

Đụng phải câu hỏi dễ gây "hiềm khích", Chi Pu có câu trả lời khéo léo đến không ngờ ảnh 3

Câu trả lời của Chi Pu được khen khéo léo, không làm mất lòng ai.

Ngoài ra, netizen cũng khen Chi Pu khéo léo khi chọn cảm ơn chính mình. Bởi Chi Pu có kể tên ai trong chương trình này cũng có thể khiến người khác buồn bã chạnh lòng, nên câu hỏi này dễ bị xem là gây mất đoàn kết nội bộ. Chẳng ngờ Chi Pu đã có câu trả lời khéo léo hơn cả mong đợi, vẫn đúng trọng tâm mà tất cả mọi người đều vui vẻ.

Đụng phải câu hỏi dễ gây "hiềm khích", Chi Pu có câu trả lời khéo léo đến không ngờ ảnh 4

Chi Pu đã có thể nói tiếng Trung tốt hơn trước.

Chưa kể đến lúc công bố điểm số của vòng công diễn 4, Chi Pu còn có bài phát biểu khá dài bằng tiếng Trung. Tuy vẫn phải mở giấy để đọc nhưng các tỷ tỷ đều khen Chi Pu có nhiều tiến bộ, phát âm rất tốt. Thậm chí Ella còn công nhận Chi Pu bây giờ nói tiếng Trung tốt hơn cả “cô giáo” Thái Thiếu Phân còn chính Chi Pu thừa nhận cô phải tập luyện mỗi ngày mới được như vậy.

Đụng phải câu hỏi dễ gây "hiềm khích", Chi Pu có câu trả lời khéo léo đến không ngờ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.